Bao quát tổng quan căn hộ cao cấp Lux Garden Quan 7
Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất xanh Group
Địa điểm: Tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Tổng diện tích khu đất: căn hộ cao cấpchung cư cao cấpdự án căn hộcông trình Lux Garden có tổng diện tích: 9,121.2m2
Quy mô xây dựng: Lux Garden gồm 02 blocks cao 27 tầng (từ tầng 15-27 có sân vườn), trong đó: Khối đế có chức năng thương nghiệp, dịch vụ (có bố trí diện tích sàn nhà giữ trẻ để đáp ứng quy mô 180 học trò)
Mặt bằng tầng căn hộ Lux Garden: Gồm 2 tháp A & B, mặt bằng 1 tầng điển hiền tại Lux Garden sẽ có 16 căn hộ/tầng: trong đó có 4 cầu thang máy tốc độ cao (1 thang tải) và 2 thang bộ.
Ngân hàng VPbank bảo lãnh dự án và tương trợ lãi suất tốt nhất cho Quý khách hàng.
dự định bàn giao: Quý 4/2018


Tiện ích căn hộ chung cư [/color]Lux Garden Quận 7
Công trình Lux Garden sở hữu mặt nhìn thoàng mát hướng ra sông Sài Gòn, được được gọi là “bản giao hưởng thiên nhiên với phố thị”. Đặc biệt, khi quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tĩnh và thoải mái khi hòa quyện mình cùng với tự nhiên tách biệt với cuộc sống bon chen hàng ngày. Lux Garden luôn hướng tới tương lai tươi sáng, cuộc sống hạnh phúc và sẽ an tâm cả về thể lức lẫn trí lực cho tuốt tuột gia đình bạn.
Căn hộ cao cấp Lux Garden sẽ là chốn dừng chân lý tưởng cho chính bạn và gia đình bạn khi tìm nơi chốn những tăng tả, đông đúc ở Sài Gòn.
Bên cạnh đó, dự án còn có những tiện ích cao cấp và sang trọng để phục vụ cư dân tại chung cư Lux Garden Quận 7.
Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ Lux Garden Quận 7
Sự hình thành và phát triển chóng vánh ở Quận 7 nói chung và tại phường Phú Thuận nói riêng đã ngày một hiếm đi những quỹ đất vàng tại đây. Trong 2 năm trở lại đây, những dự án tại Quận 7 liên tiếp tăng giá và tăng một cách chóng mặt khiến rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến.
Vì vậy, đã tạo nên một Quận 7 như thành phố thu nhỏ và Lux Garden lại sở hữu ngay những quỹ đất rốt cuộc sát trọng tâm và ngay sông Sài Gòn. Từ căn hộ Lux Garden, quý khách hàng dễ dàng chuyển di bằng đường Thủy, đường Bộ đến trung tâm Sài Gòn chưa đầy 15 phút di chuyển.
Xem thêm dự án tại: bang gia lux garden