Khu vực hồ Gươm là nơi có linh khí quy tụ, nhiều chuyên viên về tử vi phong thủy đều sở hữu nhận định và đánh giá như thế. Đây là chỗ có khoảng không gian sống rất tốt gây chú ý được rất nhiều người dân tinh hoa của Thành Phố Hà Nội đến sinh sống cũng giống như nhiều chuyên viên quốc tế của các TĐ lựa chọn.
‘Khu đất vàng’ Hồ Tây luôn có giá cả & cho thuê cao so với thực trạng chung của địa điểm, việc giao dịch mua – bán nhà đất thì khá trì trệ dần do ít gia chủ bán nhưng thị trường thuê mướn thì khá nhộn nhịp. Điều gì khiến cho giá BĐS Nhà Đất & giá cho mướn tại khu Tây Hồ lại đắt đỏ như thế?
theo nhiều chuyên viên về phong thuỷ, Bất Động Sản Nhà Đất xung quanh vị trí hồ Hoàn Kiếm là xung quanh vị trí có linh khí hội tụ và khu vực này là nơi có khoảng không gian sống tốt hiếm hoi thu hút nhiều người ngoại quốc đến sinh sống. những gia đình lâu đời tại chỗ này đều có tâm lý Bất Động Sản Nhà Đất xung quanh vị trí Hồ Tây Chưa hẳn để bán, vậy cho nên giá luôn cao vì người mua thì vô kể mà ít Bất Động Sản được giao bán.

Tại Sao đất Hồ Tây lại “đẹp: như vậy?
vị trí của Thủ Đô Thăng Long xưa cũng nhân được nhiều cách nhìn đóng góm nhiều từ xưa đến lúc này. Khi xưa, trước khi Vua Lý Công Uẩn dời đô về Thăng Long, ngài đã tìm hiểu thêm nhiều vị thầy có tiếng thời bấy giờ. Thiền sư Từ Đạo Hạnh là người nổi bật nhất, thiền sư vừa có tương đối nhiều thành quả đó tu về Phật Pháp, lại vừa có kiến thức uyên thâm về Phong Thuỷ.
Thăng Long xưa và TP.HN thời nay được phủ bọc bởi hai dãy núi lớn:
Dãy núi Tam hòn đảo chạy dọc bao lấy hướng phía đông kéo dài theo hướng Sóc Sơn – Đông Anh. dọc theo dãy núi này đó chính là dòng sông Hồng uốn lượn bên cạnh, tạo thế đi như một con rồng vươn dài theo trục tây-bắc – Đông Nam.
Dãy núi kế bên hướng tây chính là dãy núi khởi đầu từ đỉnh núi Ba Vì kéo dài xuống hướng phía tây của thành Thăng Long xưa. chính vì như thế thế đất của Thủ Đô Hà Nội được gọi thế long chầu, hổ phục, đó chính là do được bảo phủ bởi hai mạch núi lớn và đã được che chở phía 2 bên.
Tây Hồ của chúng ta thực tế là một nhánh tụ lại của sông Hồng được phình ra ở phần đi qua TT của TP Hà Nội, thế nên có thể ví dụ như bụng của 1 con rồng đang ôm một viên ngọc trong 1 cánh tay. vì thế, Hồ Tây là một địa điểm rất linh nhiều truyền thuyết thần thoại được gìn giữ và ghi chép lại đến tận thời buổi này. xung quanh vị trí quanh Phủ Tây Hồ, địa điểm vườn đào khu vực gần Q. Uỷ của Q Tây Hồ, khu vực Phú Thượng, một phần của Xuân Đỉnh Từ Liêm mà trong những số ấy có sự hiện diện của các siêu dự án Tây Hồ TâyCó thể nói tới như Sun Grand City Lương Yên, D' Le Solei Quảng An, Starlake, Sunshine riverside, SunGroup 58 Tây Hồ,…. có thể xem như là các khu vực tốt đẹp.
Điều đầu tiên BĐS Nhà Đất tại khu vực Hồ Tây được lôi cuốn là do cuộc sống. đó là địa điểm yên tĩnh, ngay gần hồ Tây, nhiều cây xanh, mật độ xây cất thấp, với không khí trong lành. Từ xung quanh vị trí Hồ Tây đi lại vào TT thành phố rất thuận tiện, đơn giản dễ dàng liên kết với các trục đường giao thông vận tải lớn.
Tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an...58-tay-ho.html