Chiều 15/9, tập đoàn SUNGROUP đã chính thức tuyên bố danh sách các nhà thầu và các đại lý phân phối sẽ biến thành đối tác doanh nghiệp thiết kế, xây cất và cung ứng dự án Sungroup Thụy Khuê.
theo đó, tổng thầu thi công là độc lập Corp – TĐ kiến tạo tiên phong hàng đầu nước ta về chất lượng và tiến trình thi công. thiết kế và kiến tạo nội thất là AA Corporation, đơn vị chức năng đã đồng hành với Sun Group tại dự án Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort.
ARUP – TĐ thiết kế kết cấu đa quốc gia tiên phong hàng đầu nước ngoài với những phương án phát minh và tiêu chuẩn kiến thiết châu âu, được chọn lựa là đơn vị chức năng thiết kế kiến thiết kết cấu dự án.
Công Ty nổi tiếng anh quốc – M.System Architecture được chọn làm đơn vị thiết kế phong cách xây dựng.
& Masterline Design Development FZE (Thái Lan) – cha đẻ của tương đối nhiều công trình hotel, khu nghỉ ngơi, trung tâm giải trí công viên chủ đề lạ mắt khắp Trung Đông & Châu Á, là đơn vị thiết kế phong cảnh.
Ngoài ra, còn có các công ty đối tác khác ví như INDOCHINE – chủ thầu thiết kế kiến thiết phần cơ điện, DTH – chủ thầu kiến thiết kết cấu.

những đại lý dự án ký kết biên bản hợp tác ký kết
cùng theo với các đối tác thiết kế kiến thiết, xây dựng trên, Sun Group đã và đang công bố list 6 đại lý đặc quyền cung cấp dự án căn hộ Sun Nguyễn Khoái.
Đó là: Doanh Nghiệp CP Dịch Vụ Thương Mại BĐS TITAN, Doanh Nghiệp CP đầu tư & cách tân và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất EZ nước ta, Công Ty TNHH Zekon Viet Nam, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư và đáp ứng SC LAND, Công Ty CP AMBER ESTATE và Doanh Nghiệp TNHH Thương Mại Dịch Vụ & đầu tư TNB.
đó là những Doanh Nghiệp cung ứng các dự án công trình BĐS Nhà Đất được mở bán là “uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị phần, bảo đảm mang lại Dịch vụ tuyệt đối hoàn hảo cho khách hàng”.
kể từ thời điểm chính sách mở cửa nhà mẫu tiếp đón quý khách thăm quan ngày 7/7 vừa qua, Sun Thuy Khue Residence đã được đánh giá là một trong dự án công trình có môi trường sống lý tưởng số 1 Lúc này với 500ha mặt nước hồ Tây, 20km đường dạo ven hồ, 10 ha trung tâm giải trí công viên Bách Thảo.
Phối cảnh dự án chung cư Sun Grand City
Theo thông tin được biết vào trong ngày 18/9 tới, tại khách sạn Lotte, TP Hà Nội, TĐ SUNGROUP sẽ chính thức giới thiệu nhà ở Ancora Lương Yên. khách hàng tham gia Buổi lễ có thời cơ nhận gói quà Tặng thiết kế bên trong giá trị lên đến mức 150 triệu vnd Việt Nam đồng.
dự án căn hộ Sun Grandcity Ancora (69B Thụy Khuê, Q Tây Hồ, Hà Nội) được kiến tạo trên diện tích hơn 15.000 m2 với 45% diện tích quy hoạnh cho phong cảnh, quảng trường và mở đường quy hoạch.
khu nhà mẫu được đặt trong công viên xanh của Dự án 58 tây hồ với 4 loại căn hộ chung cư với các diện tích không giống nhau là 57m2, 90m2, 123m2 & 139m2 giúp người sử dụng tưởng tượng được đơn cử & rõ nét ngôi nhà mai sau của mình. tại những căn hộ chung cư mẫu, nội thất đã được lắp ráp hoàn thiện xong theo không ít họa tiết thiết kế như 1 phương án xem thêm cho người sử dụng.
tìm hiểu thêm tại website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an...-sungroup.html