Một căn hộ có vị trí đẹp, gần trung tâm, nhiều tiện ích, đáp ứng được không gian sống gần gũi thiên nhiên đang là “hàng hiếm” trên thị trường BĐS.

Dự án chung cư An Bình City là một trong số ít dự án đáp ứng tất cả những yếu tố trên và đặc biệt là có mức giá hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi khi mua căn hộ so với các dự án trong khu vực.

Khi không gian sống của mỗi người dân thủ đô đang ngày càng bị thu hẹp bởi tốc độ đô thi hóa thì việc tìm đến những dự án có vị trí đẹp, không gian sống thoáng đãng đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn mà hầu hết khách hàng gặp phải khi lựa chọn mua 1 căn hộ vừa ý đó là giá cả và vị trí. Nếu những dự án có không gian công cộng lớn và mức giá thấp thì lại ở quá xa trung tâm.
Điều này gây không ít những khó khăn, trở ngại cho những sinh hoạt hàng ngày. Còn những dự án ở gần trung tâm đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thì hoặc là mức giá quá cao, hoặc là ở trong những khu vực chật hẹp của nội đô. Nhưng với chung cư Goldseason 47 Nguyền Tuân thì khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được một chốn an cư mơ ước có thể đáp ứng mọi nhu cầu về vị trí, giá cả và tiện ích sinh hoạt hàng ngày.

Các căn hộ được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên.Trở thành chủ nhân căn hộ times city, khách hàng chỉ mất 2 phút là có thể sử dụng tất cả các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, nhà hàng, café, nhà mẫu giáo, phòng tập Gym, Spa và thả mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi bốn mùa sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.