Chung cư An Bình City là một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Dự án An Bình City có khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng gần 150.000 m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình, góp phần quan trọng, biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh, đầy tính nhân văn – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người – trở thành hiện thực.

Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, chung cu Goldseason 47 Nguyen Tuan hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Bên cạnh đó, với những công trình phức hợp hiện đại, tiện ích và tiện nghi tại chỗ, An Bình City giá rẻ sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sống của người dân, đồng thời góp phần tạo nên một Hà Nội trẻ trung, hiện đại và lộng lẫy.

Từ khi ra mắt chung cư An Bình City nhanh chóng thu hút khách hàng có nhu cầu thực bởi vị trí đẹp nhất khu chung cư, diện tích căn hộ đa dạng, ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ và đặc biệt có thể dọn về ở ngay sau khi ký hợp đồng mua căn hộ với chủ đầu tư.