Khu vực phía Tây Hà Nội đang có sự thay đổi ‘chóng mặt’ nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của Hà Nội. Đó là sự xuất hiện của hàng loạt các dự án chung cư cao cấp , hệ thống đường cao tốc đã và đang được xây dựng góp phần kết nối giao thông và làm khu vực này ngày càng vượng khí hơn. Đặc biệt sự xuất hiện của khu đô thị thành phố gia lưu An Bình City Phạm Văn Đồng thực sự là một điểm sáng, góp phần đánh thức tiềm năng và thay đổi diện mạo vùng đất phía Tây thủ đô. Chính vì vậy, giới đầu tư BĐS nhận định,An Bình City là dự án có phong thủy tốt nhất Hà Nội.
Xét về tiện ích, đây là một trong ít khu đô thị có đầy đủ cả tổ hợp các hạng mục: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, hồ nước, sân bóng đá… Đặc biệt, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với dịch vụ y tế hoàn hảo thực sự là một điểm thu hút rất lớn của khu đô thị này, nhất là đối với những gia đình trẻ. Trong khi đó trường học liên cấp Vinschool được tích hợp trong khu đô thị sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho gia đình có con nhỏ.

Ngoài ra, yếu tố sinh thái cũng được chủ đầu tư rất quan tâm. Chung cư Nguyên Tuân sở hữu một khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng trên 100.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình.

Xét về tổng thể, dự án An Bình City là một khu đô thị rất hấp dẫn cả về tiện ích và Phong thủy và rất đáng để lựa chọn làm nơi “an cư” cho gia đình bạn. Các căn hộ tại đây nổi bật với thiết kế thông minh, thân thiện với thiên nhiên đặc biệt là sự đa dạng về diện tích giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng với đó sự hỗ trợ đắc lực từ ngân hàng khi cho khách hàng vay vốn lãi suất thấp với 70% giá trị căn hộ đã thúc đẩy nhu cầu mua căn hộ của khách hàng.

Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm một môi trường sống tiện nghi, hiện đại theo phong cách phương Tây nhưng vẫn mang đậm bản sắc Á Đông thì An Bình City sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho một khởi đầu ấn tượng.