Dành 70% diện tích dự án cho cảnh quan với hệ thực vật đa dạng cùng thiết kế thông minh đã mang đến những giá trị gia tăng cho An Bình City

Sự kiện mở bán chung cư An Bình City đã nhanh chóng tạo thành cơn sốt trên thị trường BĐS. Sở dĩ Geleximco có thể làm được điều này bởi An Bình City sở hữu những giá trị vượt trội so với giai đoạn 1 cũng như so với các dự án khác trên thị trường.Xét về diện tích, tuy căn hộ chung cư 47 Nguyễn Tuân không có diện tích 160m2 mà lớn nhất chỉ có căn 152m2 nhưng với thiết kế mới nên vẫn bố trí được 4PN và 3 phòng chức năng khác, đảm bảo diện tích cho cả gia đình sử dụng. Hơn thế, tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, đây là điều mà căn hộ T11 chưa thể làm được. Kèm theo đó, Vingroup còn bổ sung thêm 25 tiện ích mới trong giai đoạn 2. Những lợi thế này đã thuyết phục tôi hoàn toàn, đặc biệt là với mật độ xây dựng thấp sẽ mang đến một không gian sống thực sự thiên nhiên, rất tốt cho hai đứa nhỏ nhà tôi”.

Có thể nói, sự xuất hiện của An Bình City đã giải đáp bài toán về không gian sống đi kèm tiện ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Chính vì vậy, Geleximco kỳ vọng An Bình City sẽ là át chủ bài trong năm 2016 - 2017 này.