Mặc dù đang “rục rịch” mở bán song căn hộ tòa A6 dự án An Bình City đã nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường nhà ở miền Bắc. Đây được coi là tòa nhà có vị trí đẹp nhất, thiết kế tối ưu cùng tiện ích xanh liền kề đa dạng…chung cu an binh city hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Dự án An Bình City phát triển loại căn hộ diện tích lớn từ 2PN trở lên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích không gian rộng hay những gia đình đông thành viên. Đây cũng là tòa nhà sở hữu shop house tại 02 tầng đế trở thành sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng yêu thích kinh doanh.


Được mệnh danh là khu đô thị xanh đáng sống nhất Hà Nội Goldseason có “Tầm nhìn xanh rộng lớn” khi các hướng đều trải rộng, bao quát toàn dự án. Không chỉ vậy, các tiện ích liền kề cũng góp phần tạo nên sức sống tươi mới, đậm chất thiên nhiên cho tòa nhà. Đó chính là Hệ thống tường hoa, giàn hoa rộng lớn bao quanh khu vực cùng nhiều ghế nghỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng đậm chất resort hay lối đi dạo xanh mát dưới giàn hoa rực rỡ đưa tới một nơi an cư lý tưởng.

Tuy sở hữu nhiều điểm khác biệt song giá bán chung cư An Bình City lại “rất mềm” chỉ từ 1,9 tỷ đồng cho căn hộ 2PN. Đặc biệt, khách hàng còn được vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ trong 15 năm và nhận ngay quà tặng tiền mặt từ Techcombank lên đến 2% giá trị căn hộ. Mặt khác, khách hàng còn được kéo dài thời gian thanh toán thành 7 đợt, lần 1 vào ngày 13/6/2015 và đợt cuối khi có thông báo nhận bàn giao nhà (dự kiến tháng 2/2017). Như vậy, cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Park 2 trở nên rộng mở và dễ dàng hơn với nhiều khách hàng nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng cũng như tiến độ thanh toán linh hoạt.