Cuộc sống phát triển nhanh kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người tăng nhanh. Chúng ta đã không chỉ còn yêu cầu sống đủ mà còn sống chất lượng. Từ những nhu cầu sống thực tiễn mà các nhà sản xuất cũng như các tập đoàn bất động sản không ngừng nâng cao chất lượng sống cho chính khách hàng của mình.

Để giúp cho những vị khách luôn bận rộn với công việc có điều kiện chăm sóc sức khỏe chính mình hay giúp cho mọi người tạo ra cuộc sống tiện nghi hơn, công nghệ smarthome đã ra đời. Và công nghệ này đã đươc tập đoàn đưa vào các căn hộ của dự án An Bình City nơi cuộc sông bình an cho mọi nhà.
Hiện nay nhiều đô thị trên trên thế giới đã được áp dụng công nghệ này và đạt được thành công lớn. Smarthome giúp con người tiếp kiệm được nhiều thời gian, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ gia đình tài sản của mình hiệu quả hơn. Đây là những điều mà cuộc sống hiện đại yêu cầu đạt được.

Trong mỗi căn hộ của Goldseason đều được lắp đặt công nghệ smarthome giúp điều khiến thiết bị điện tử trong nhà. Nhờ vào công nghệ này mà chủ nhà có thể chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng nhiệt độ đều có thể tự động hóa hoặc được kích hoạt theo kịch bản ngữ cảnh. Giúp cho chủ nhà không mất quá nhiều thời gian cho việc bật tắt các thiết bị. Đặc biệt hệ thống smarthome còn có tính năng học theo thói quen người sử dụng.

Bên cạnh diện tích cây xanh được nâng lên đến 70% sẽ mang tới không gian sống trong lành như một khu resort. Hiện nay, kiến trúc xanh đang là xu hướng chung của nhiều đô thị trên thế giới. Hướng tới một không gian sống xanh, trong lành cũng là góp phần giảm ô nhiễm môi trường và tăng diện tích cây xanh trên toàn thế giới.