Sáng 11/12 vừa rồi, tại khách sạn Melia TP Hà Nội, Công Ty Sun Realty 2 thuộc TĐ SunGroup đã tổ chức triển khai Sự kiện ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp Sun Grandcity Ancora Residence. Ngay trong Ngày Thứ Nhất, Sự kiện đã gây chú ý hơn 900 quý khách tham dự. Đáng nói hơn, tới 80% lượng nhà ở đợt 1 đã được khách hàng & nhà đầu tư đăng ký đặt chỗ.Số lượng dân cư tham gia Buổi lễ đông ngoài sức tưởng tượng là chứng tỏ rõ ràng nhất cho sự lôi kéo của dự án trên thị trường.
phân tích và lý giải cho điều này, bà Liên Dung, GĐ kinh doanh thương mại Công Ty CP BĐS Nhà Đất Titan - một trong những đơn vị phân phối kế hoạch của dự án cho biết thêm nguyên nhân Sun Grandcity Ancora trở thành điểm sáng của thị trường Bất Động Sản TP Hà Nội không riêng gì bởi nhà đầu tư đáng tin cậy, Dịch Vụ Thương Mại tiện ích tuyệt vời nhất mà còn ở tính đắc địa trong vị trí.Dự án sở hữu tọa độ hiếm có, ngay gần Hồ Hoàn Kiếm - trung tâm Thủ Đô, tử vi phong thủy hài hòa, hưởng vượng khí từ sông Hồng, nhìn sang trọng điểm du lịch phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm là yếu tố then chốt khiến người sử dụng chọn lựa căn hộ chung cư cao cấp tại Sun Grandcity Ancora.
đó là vị trí có tỷ trọng xây dựng thấp, số lượng căn hộ cao cấp hạn chế, không riêng gì thích hợp đặt tại mà còn sở hữu cơ hội đầu tư tốt nhất có thể nên có đặc thù thanh khoản cao.
nhập cuộc Sự kiện với tư cách là khuôn mặt đại diện cho dự án, ca sĩ Hoàng Bách bị thuyết phục bởi uy tín của chủ đầu tư của dự án cũng như hệ thống tiện ích tân tiến thời thượng cho cuộc sống năng động, hiện đại, kèm theo với đó là 1 quần thể sinh thái. Nam ca sĩ từng Trải Nghiệm nhiều sản phẩm vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group và cũng đang cân nhắc tìm một căn hộ ưng ý tại dự án Sun Lương Yên.
Sun Grand City là dự án căn hộ chung cư trưng bày tại số 3 Lương Yên, Q. HBT Hai bà Trưng, TP. Hà Nội. Dự án có tổng diện tích quy hoạnh 22.304 m2 trong những số đó diện tích quy hoạnh xây đắp gần 6 Ngàn m2, còn lại số đông dành riêng cho phong cảnh, tiện ích... 3 tháp căn hộ chung cư với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, dự án cung cấp ra thị trường 679 căn hộ, gồm có 31 căn penthouse chuẩn mức quốc tế, trường học ngay trong công viên xanh dự án, trung tâm giao thương, bể bơi, gym, các tiện ích không thiếu thốn cùng bãi đậu xe thoáng mát Ship hàng dân cư.
không phải đơn giản dễ dàng người sử dụng rất có khả năng tìm thấy một khoảng trống bình an nhưng lại hội tụ đầy đủ tiện ích thời thượng cho một cuộc đời năng động ngay trọng tâm như ở Ancora Lương Yên.
Ngay trong ngày đầu chính thức mở bán, 80% căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora đã được ĐK đặt chỗ.