Nằm trong quần thể “Khu phức hợp đáng sống bậc nhất tại Việt Nam”, với 70 % diện tích xây dựng dành cho cây xanh, bể bơi ngoài trời 4000m2, đồi vọng cảnh, tháp đồng hồ BigBang, vườn nướng BBQ…, Park 2 được mệnh danh là tòa xanh có tầm nhìn xanh rộng mở bậc nhất chung cu An Binh City khiến bạn có cảm giác như đang trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Hà Nội.
So với các tòa chung cư khác, An Bình City tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị cho phép cư dân dễ dàng di chuyển sang các khu trung tâm thương mại, trường học Vinschool, quảng trường, bệnh viện Vinmec và lối xuống hầm đỗ xe…Không chỉ vậy, với vị trí đắc địa, Dự án Goldseason di chuyển tới Hồ Gươm chỉ mất 5 phút chạy ô tô, 7 phút chạy xe máy cũng với chỉ 5 phút xe chạy.

Với không gian thoáng 3 mặt, đưa đến khoảng không gian thư giãn và nghỉ dưỡng yên tĩnh tuyệt vời. Đặc biệt sở hữu hướng view độc đáo và riêng biệt. Phía Đông của tòa An Bình City nhìn ra khu hồ điều hòa và tận hưởng không khí thoáng mát thổi vào từ sông Hồng. Phía Tây và phía Nam của tòa nhà hướng ra tuyến phố đi dạo, mua sắm và nhà hàng ngoài trời. Phía Tây Bắc nhìn xuống cảnh quan vườn xanh mát và hướng ra cửa ngõ chính của dự án.