Những ai có thể thuê Royal City

[/b]Cuộc sống hoàn hảo nhất

Cư dân tại Royal City được sở hữu cuộc sống hoàn hảo nhất nơi đây với chất lượng cuộc sống tốt nhất khu vực cùng với nhữngtrải nghiệm tuyệt vời.

Mọi nhu cầu nghỉ ngơi và sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí ngay tại nơi mình sống đều được đáp ứng. Cư dân cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh sống.

Trung tâm mua sắm đẳng cấp nhất

Cư dân chung cư royal city còn được thỏa mãn nhu cầu mua sắm với khu trung tâm thương mại lớn nhất trong khu vực. Với diện tích 123.000m2, khu mua sắm là nơi tập trung nhiều nhãn hàng danh tiếng trong nước và quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và chuyên biệt của khách hàng.

Phố ẩm thực lớn nhất

Khu phố ẩm thực được xây dựng trên diện tích lên đến 22.000m2 - là khu phố ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.Nơi đây hội tụ gần 200 nhà hàng Âu Á với ẩm thực hấp dẫn giúp bạn có cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực bốn phương, nơi quây quần ấm áp bên người thân và bạn bè.

[b]Tọa lạc tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, chung cư royal city là khu đô thị cao cấp bậc nhất tại khu vực sở hữu nhiều điểm nhất mà hiếm dự án nào có được.

>> Ai là người Phù hợp thuê chung cư Royal City?

Khu vui chơi giải trí đẳng cấp nhất

Tổ hợp dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng được tích hợp hệ thống khu vui chơi giải trí lớn nhất cả nước với diện tích xây dựng lên đến 150.000m2. Mua chung cư royal city, cư dân được hưởng thụ nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn như: sân trượt băng, rạp chiếu phim, công viên nước, nhiều trò chơi đa dạng và hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi mang tính giáo dục cao như khu Kizcity bao gồm các trò chơi mang tính hướng nghiệp dành cho trẻ em.

Chung cư royal city là dự án chung cư cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được, là nỗ lực cao nhất của tập đoàn Vingroup dành tặng cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại hoàn chỉnh.