Với mục tiêu đưa chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, An Bình City với thiết kế đặc biệt, tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư, mang đến cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị thành phố giao lưu du an An Binh City thiết kế cao 34 tầng, nằm trong không gian xanh tiện nghi, cũng như toàn bộ tiện ích của khu đô thị như trung tâm thương mại, trường học, quảng trường.
Ngoài những tiện ích trong giai đoạn 1, cư dân Park 2 còn được thụ hưởng 25 tiện ích mới, trong đó có những tiện ích chỉ có tại chung cư Gold Season như: hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, đồi vọng cảnh với tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, sân chơi phun nước, vườn tiệc nướng, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng.

Tại khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ diện tích rộng từ 73,3m2 đến 136,1m2. Các căn hộ được thiết kế vuông vắn, đẹp, các phòng đều thoáng mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Rõ ràng với mức giá từ 2 tỷ/căn, vị trí, tiện ích và thiết kế như vậy, An Bình City là một dự án tốt cho khách hàng mua để ở và đầu tư. An Bình City chứa hẹn tạo nên một điểm nhất khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan khu vực phía Đông Nam thủ đô mà còn tạo nên môi trường sống văn minh và nhân văn.