Mô hình Officetel ? (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các nước nhà tạo ra. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng đi làm vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Đây là khái niệm toàn vẹn, gọn gàng và dễ hiểu nhất về cụm từ Officetel là gì – loại mô hình căn phòng kết hợp căn hộ đang rất phổ biến và thịnh hành tại các quốc gia sản xuất.Tại Việt Nam, mô hình này vẫn đang còn mới, vẫn đang được nhiều các chủ đầu tư bất động sản thăm dò, nghiên cứu, tham khảo. Tuy nhiên, cũng có nhiều ông lớn trong ngành đã mở đầu xây đắp mô hình officetel với các dự án lớn. Với những dịch vụ liên kết hiếm có của mình, chắc chắn nhiều quý khách hàng, nhà đầu tư Việt Nam sẽ đi tìm hiểu thật kỹ xem Officetl là gì?, liệu rằng khi về Việt nam, mô hình bất động sản đa năng này còn giữ được những tính năng nổi bật của nó?
Khi giá cả mặt bằng thuê nhà ở và văn phòng đi làm gia tăng, giá nhà đất cũng tăng cao thì mô hình căn hộ Officetel thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. Officetel là gì? Đấy là một xu hướng mới cho không gian đi làm thời văn minh. Officetel đi đầu trong việc tiết kiệm tiêu pha về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất phù hợp với những người mắc, có thể dùng đây là nơi làm việc và sử dụng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.
Khi chiếm hữu căn hộ Officetel, quý khách hàng còn được những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư đối với khách hàng dùng làm văn phòng như có thang máy dành riêng cho văn phòng, bảng tên công ty được đặt riêng, có đại sảnh và quầy lễ tân sang trọng… nâng tầm công ty lên một tầm cao và giá trị khác. khác lạ, mọi dịch vụ taiju nội khu dự án như Spa, Gym, tâm điểm thương mại, siêu thị tiện ích… quý khách hàng có thể dùng thoải mái. Một sự kết hợp 3 trong một hoàn hảo chỉ với căn hộ Officetel.
Tại Việt Nam nhìn thấy được bản lĩnh to và sự ưu việt của mô hình Officetel các chủ đầu tư lớn cho triển khai đầu tư, kiến tạo. Có thể liệt kê ra một số dự án tiêu biểu như Officetel Vinhomes Central Park, Officetel Kingston, The Garden Officetel…hứa hẹn đem lại những bất thần to cho quý khách hàng, cơ hội đầu tư to cho không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư thông thái.
Có thể bạn tâm huyết : Vincity Gia Lâm , Vincity Hà Nội....
Tuy nhiên, sự sinh ra của sản phẩm Officetel D’Capitale Trần Duy Hưng đã ngay lập tức dậy sóng thị trường đầu tư. bởi vì, tính tới thời điểm hiện tại, hiếm có thành phầm nào sở hữu 3 mặt tiền tâm điểm Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến. Cùng với tầm nhìn hướng ra công viên và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính, các tác phẩm tại đây hút khách cũng là điều dễ hiểu.