Trong xu thế chung của thị trường BĐS, Tập đoàn Geleximco giới thiệu tới khách hàng có nhu cầu thực đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng, hoàn hảo dự án mang tên An Bình City - Nơi chan hòa tổ ấm xanh. Ngay sau khi ra mắt, dự án An Bình City nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với lượng giao dịch trên 3000 căn hộ sau 6 tháng, cho thấy Geleximco đã đánh trúng nhu cầu của người mua.

Với tiêu chí tạo nên một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật để cư dân cân bằng lại cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng, chủ đầu tư Vingroup dành 70% diện tích cho mảng xanh và cảnh quan. Đó chính là hệ thống giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước, cảnh quan chiếu sáng và sân chơi sáng tạo… Toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh nhằm tạo nên một không gian resort trong lòng đô thị. Đặc biệt các khu thể thao đa dạng ngoài trời như sân bóng rổ, tennis, bể bơi… nằm xen kẽ những khoảng vườn sinh thái là nơi rèn luyện sức khỏe và thiết lập cuộc sống lành mạnh cho cư dân.

Thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City được đánh giá về sự đột phá trong ngành xây dựng. CĐT đã loại bỏ hoàn toàn cột chịu lực thay bằng tường chịu lực nhằm tối ưu diện tích căn hộ cũng như mang đến tính thẩm mỹ cho người dùng. Bên cạnh đó, 100% các phòng đều có khe sáng/mặt thoáng đã tạo nên một không gian mở với thiên nhiên, điều mà hiếm có dự án nào làm được. Không những thế, An Bình City còn tạo đột phá với vách kính chạy dài ôm trọn toàn bộ mặt ngoài căn hộ. Chính điều này giúp khách hàng thưởng lãm trọn vẹn những cảnh quan tuyệt đẹp.

View more random threads: