Tùy thuộc theo những quy mô và khả năng tài chính cũng như đặc thù hoạt động mà các đơn vị có thể sẽ đặt trụ sở theo các vị trí khác nhau như tòa nhà văn phòng làm việc chuyên nghiệp, tìm thuê nhà riêng, hoặc cho thuê các căn hộ chung cư, lựa chọn các sản phẩm dịch vụ văn phòng làm việc ảo, cho thuê chỗ ngồi làm việc, hay thậm chí đặt văn phòng công ty tại chính nhà của mình.

Điều mà nhiều chúng ta có thể nhận thấy là việc đặt trụ sở ở các tòa nhà chuyên nghiệp sẽ nhận được nhiều các thuận lợi tốt hơn như có chỗ để xe tại khu tầng hầm, thang máy và điều hòa, sản phẩm dịch vụ vệ sinh, dịch vụ an ninh, lễ tân chuyên nghiệp nhất, hay hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng chống chữa cháy…
Sau đây là một số tiện ích tuyệt vời khi bạn đặt trụ sở tại tòa nhà văn phòng công ty chuyên nghiệp.
++ Đầu tiên: Nâng cao hình ảnh của công ty bạn đối với các đối tác. Nếu hàng năm bạn phải chi trả khá nhiều chi phí cho các hoạt động quảng cáo, PR, hay từ thiện, phát tờ rơi…. Để phát triển thương hiệu, thì việc chọn 1 vị trí đẹp đặt văn phòng làm việc sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao uy tín của thương hiệu, do đó việc thuê 1 văn phòng chính là đầu tư cho thương hiệu.

++Giúp đẩy cao hiệu suất quản lý các nhân viên tốt hơn, tương tác tốt hơn giữa các lãnh đạo và cán bộ nhân viên, tạo nên sự chuyên nghiệp nhất.
++ Giúp cho công ty quản lý tốt hơn chi phí an ninh, vệ sinh và tiền điện và điều hòa. Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian để kiểm soát các chi phí bảo vệ, vệ sinh và tiền điện nước.
++ Có khá nhiều quyền lợi cho bạn được giữ gìn
Tóm lại, việc chi phí lựa chọn văn phòng cho thuê không chỉ là chi phí để bạn hưởng được 1 sản phẩm dịch vụ tốt hơn. Một khoản đầu tư cho thương hiệu và đầu tư để nâng cao năng suất, và chất lượng cao cho công việc.
Nếu bạn có nhu cầu tìm vị trí văn phòng cho thuê chất lượng tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Công ty Nhật An
Địa chỉ 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0971279412
Xin chân thành cảm ơn !
Tham khảo dịch vụ: Cho thuê văn phòng tại Hà Nội