Biệt thự là một trong những sản phẩm hạng sang nổi trội của Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chủ đầu tư VinGroup dày công xây dựng, hứa hẹn mang lại những ưu điểm vượt trội nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.Dự án Vinhomes Green Bay được phân lô với 2 loại hình biệt thự riêng bao gồm :Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập.
- Biệt thự đơn lập vinhomes mễ trì được ưu tiên Tọa lạc tại đoạn đường ven hồ điều hòa, nhiều cây xanh. vị trí được bình chọn đẹp nhất trong quần thể đô thị.
- công trình biệt thự song lập là một trong bốn yếu tố làm nên “cơn sốt” to tại dự án Vinhomes Green Bay.

Tại sao nên chọn sản phẩm Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì ?
Tối ưu về xây đắp : Được biết tới là một tập đoàn lớn chuyên về mảng bất động sản, VinGroup đã có rất nhiều dự án nổi tiếng trên cả nước được nhiều khách hàng hài lòng với những thi công có lí, sang trọng được tối ưu về công năng sử dụng.
Có nhiều không gian xanh : Nhắc đến thương hiệu nhà ở Vinhomes – Hầu như không một khách hàng nào không biết đến bởi vì quy mô của từng dự án, phục vụ tối đa quy chuẩn nhà ở, kiến tạo không gian sống trong lành, bình an.
Kiến trúc tuyệt hảo, hợp phong thủy : Đối với những công trình nhà ở hạng sang ngoài xây dựng không gian đẹp, tối ưu mà còn phải có những kiến trúc tuyệt vời, hợp phong thủy cho người dân. Bằng những tích lũy kinh nghiệm trong ngành của mình Vingroup luôn làm tốt điều đó.
Hệ thống tiện ích: Hệ thống dịch vụ có thể được xem là một trong những nhân tố hàng đầu để xếp loại, đánh giá chất lượng cuộc sống của người dân cũng như mức độ dễ dãi trong sinh hoạt. Và chẳng có lý vì gì để ông trùm bất động sản này bỏ quên điều đó. Bằng chứng dễ thấy qua các dự án như các trung tâm thương mại ở Royal City, TimeCity, các dịch vụ liên kết như giáo dục, y tế..
Những dòng thành phầm biệt thự,Liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì , chung cư cao cấp tại dự án Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong kiến trúc nhà ở tại Việt Nam, mang đến những tận hưởng tuyệt vời về cuộc sống nghỉ ngơi giữa lòng thủ đô.