quá trình vững mạnh kinh tế đã biến Hà Nội phát triển thành một trọng điểm thương nghiệp quy tụ nhiều dân cư nhất cả nước. đương nhiên sự lớn mạnh Đó là một loạt hệ lụy xấu đi kèm như ô nhiễm môi trường, tắc đường, môi trường sống chật hẹp ngột ngạt,… Chính quyền Thủ đô đã mang phần nhiều giải pháp cải thiện tình hình này nhưng hiệu quả thu lại chưa được như mong đợi. Trước tình thế chậm tiến độ, tập đoàn Vingroup đã sở hữu rộng rãi Công trình chung cư cao cấp quy hoạch lại dân cư giúp Thủ đô, đa số cải thiện được tình hình. một công trình sắp ra mắt nhận được phổ thông sự chú ý của dư luận, 1 phần vì những luôn thể ích mà Vinhomes mang đến, phần khác là sự quy hoạch sáng tạo trên một khu đất Giảng Võ nhỏ hẹp. Công trình được có tên gọi chưa chính thức – Vinhomes Giảng Võ .
Được xây dựng trên vị trí số 148 Giảng Võ, sở hữu 1 ý nghĩa cực kỳ chiến lược. Nằm trên tuyến giao thông lớn Giảng Võ – Láng Hạ, cư dân hoàn toàn với thể chuyển động và trong nội ô cũng như thả phanh ra ngoại thành chuẩn y tuyến đường vành đai 2. từ công trình với thể sở hữu những tầm nhìn đẹp ra những hồ to như hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh… cư dân sẽ thừa hưởng thụ một cuộc sống thực thụ vẹn tuyền có trải nghiệm mới mẻ, phần lớn một thể nghi.
có một điểm khó, khiến người dùng đích thực nghĩ suy về không gian nội đô chật hẹp để xây dựng Vinhomes Giảng Võ. Thật may là mang bàn tay mẫu mã thông minh của Vingroup thì mọi thứ đều được đảm bảo. ko gian vun đắp chỉ chiếm khoảng 20% diện tích, diện tích còn lại là công viên cây xanh cùng các hồ nhân tạo, hoặc hồ điều hòa, đem đến bầu không khí xanh trong sạch, thoả thích cho cư dân.

Vinhomes Giảng Võ đang được chuẩn bị các bước trước tiên cho màn ra mắt dự báo và khoảng đầu năm 2017 tới. Mọi ánh mắt đều đang đổ dồn về mảnh đất Giảng Võ cùng chờ đợi. Anh chị quan tâm có thể theo dõi ngay Bảng giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ để mang cho mình các căn hộ hot nhất.