Là dự án có mật độ xây dựng thấp, dành phần lớn diện tích còn lại để thiết kế mảng xanh, các khu dịch vụ công cộng, giải trí… Điểm nhấn của dự án chính là đồi vọng cảnh với tầm nhìn trải rộng ra bể bơi bốn mùa. Đây là khu đô thị được biết đến có mảng xanh lớn nhất hiện nay.

Ngoài ra hệ thống cây xanh tại du an An Binh City (cây được cắt tỉa theo hình), hồ thủy sinh với hoa súng và thủy trúc cùng hệ thống cảnh quan nước với đài phun nước, thác nước tràn… mang tới một không gian sống đậm phong cách resort cho toàn quần thể. Bước chân đến dự án, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, trong lành mà khu công viên mang lại.
Hệ thống căn hộ cũng được đầu tư công phu về thiết kế và nội thất, không chỉ tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng mà còn nâng tầm đẳng cấp cho chủ sở hữu. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng hoặc mặt thoáng để tiếp cận với thiên nhiên, mang đến cho cư dân An Bình City một không gian sống gần gủi thiên nhiên,yên bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại.

Sở hữu căn hộ với bảng giá An Bình City, người mua nhà có thể yên tâm rằng không chỉ được sống trong tổ ấm tiện nghi, chất lượng mà còn giữa cộng đồng giàu tính nhân văn với hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện: trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại – mua sắm rộng lớn; bể bơi liên hoàn ngoài trời và trong nhà; khu vui chơi trong nhà dành riêng cho trẻ em; khu thể thao phức hợp gồm sân bóng rổ, sân tenis, sân bóng đá, sân bóng chuyền; khu tập gym & spa; vườn nướng BBQ…