Được sở hữu căn nhà ngay giữa lòng thủ đô chắc hẳn luôn là mơ ước của nhiều gia đình, nhất là những gia đình có thu nhập thấp. Nhất là lại khu chung cư cao cấp như An Bình City Phạm Văn Đồng với không gian vô cùng thoáng đãng, với nhiều tiện ích đi kèm

Nhưng hiện nay điều đó sẽ không còn quá khó để có thể thực hiện được nữa. Dự án chung cư An Bình city đã đến gần với nhiều dân cư hơn khi với chính sách hỗ trợ cho vay lên đến 80% tổng giá trị căn nhà. Đây có thể nói là dự án mang tính thay đổi toàn diện bộ mặt nhà chung cư từ trước đến nay với cả không gian cũng như mức giá đưa ra.


Với bảng giá chung cư An Bình city chỉ từ 25t/m2 được coi là khá hợp lý cho tổng dự án từ không gian cho đến tiện ích. Được đánh giá là chung cư tiềm năng lớn để phát triển.

Dự án chung cư An Bình với 8 tòa chung cư tổng 2732 căn hộ. Được thiết kế bên trong mang phong cách hoàn toàn mới. Đặc biệt không gian bên ngoài vô cùng thoáng đãng với dự án hồ điều hòa rộng 15ha, sẽ là lá phổi xanh cung cấp oxy cũng như giúp điều hòa nguồn nước tại khu chung cư An Bình city.

Vị trí địa lý dự án ngay gần các trung tâm thương mại lớn như metro, HC… cũng như cạnh các trung tâm hành chính lớn như bộ công an. Từ chung cư An Bình city đến các trường đại học lớn cũng rất gần chỉ 15 phút đi xe máy.

Dự án chung cư An Bình city thừa hưởng các tiện ích trong khu thành phố giao lưu, với tổng mức đầu tư lớn hàng trăm nghìn tỉ đồng. Với hồ điều hòa 15ha, diện tích cây xanh rộng lớn, trường học, vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng… tất cả đều được xây dựng ngay trong khuôn viên của trung tâm của dự án.

Từ không gian sinh sống cho đến mức giá tại chung cư An Bình city, đều mang lại sự an tâm cho dân cư khi sinh sống tại đây, với những điều tuyệt vời nhất. Đúng như câu nói “ An cư lạc nghiệp” đây hứa hẹn là khu chung cư phát triển bậc nhất tại Việt Nam trong thời gian tới.