Với sự hợp tác phát triển Tập đoàn VinGroup với các đại gia hàng đầu bất động sản Tập đoàn Tân Hoàng Minh - T&T Group - Conteccons, Dự án Vinhomes Giảng Võ là một dự án trọng điểm tạo điểm nhấn mạnh bạo đẳng cấp trong nội thành Hà Nội - thi công nên một nhà cửa phong cách của người Việt. Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ kiến tạo lên một nhà cửa đẳng cấp xứng tầm phong cách trái đất Nằm tại địa điểm quà trung tâm kết nối giao thông tiện lợi, cùng với tiện ích tiện ích hoàn hảo. Vinhomes Giảng Võ sẽ là một dự án không thể nào tuyệt hảo hơn cho khách hàng một cuộc sống phong cách thượng lưu trong lòng Hà Nội.


Vào ngày 20/10/2016 vừa qua, chủ đầu tư VinGroup cùng với các đối tác đã khởi công dự án, bắt đầu triển khai một nhà cửa kiệt tác vượt thời gian đẳng cấp và sang trọng. Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch tại khu đất rộng gần 7ha bên Hồ Giảng Võ, với kiến tạo 10 tòa chung cư khác biệt sang trọng, sẽ cung cấp thêm 4000 căn hộ và 2000 căn hộ Officetel, phục vụ nhu cầu về nhà ở nội đô và văn phòng hiện đại.
Những căn hộ xanh bên công viên Giảng Võ, được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới tạo lên một vẻ đẹp xanh tráng lệ. Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thi công tối ưu công năng sử dụng, ban công view thoáng hài hòa và có các loại căn hộ từ 1-5 phòng ngủ. Nội thất căn hộ cao cấp được nhập khẩu thương hiệu nổi tiếng số một trái đất đảm bảo chất lượng cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Giảng Võ cùng với những tiện ích tuyệt vời nhưng VinGroup tạo lên.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích tuyệt vời, mang lại một cuộc sống tiện nghi phong cách ngay bên hồ Giảng Võ, mang đến một tận hưởng sống tuyệt hảo cho khách hàng nhất. Các lợi ích có thể kể tới như là: bể bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu trung tâm thương mại trẻ em, nhà hàng, coffee, ...
Vinhomes Giảng Võ Đắc địa tại địa điểm tiến thưởng sang trọng tân tiến, với kiến trúc lạ mắt ngay tâm điểm Hà Nội sẽ mang lại những hưởng thụ sống tốt nhất cho khách hàng. chiếm hữu một căn hộ Vinhomes Giảng Võ đê được trải nghiệm những điều ấn tượng nhất trong một dự án đẳng cấp hiện đại nội thành Hà Nội.
Sau các thắng lợi vang lừng của các dự án đi trước hết làm nên tên tuổi của Vinhomes tại thị trường BĐS Hà Nội như: Giá bán Vinhomes Mễ Trì, Times City, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Tập đoàn Vingroup đang từng bước một mở rộng thị trường sang khu vực phía Tây được Phân tích là rất với tiềm lực tại thời điểm hiện giờ .