Vinhomes Mễ Trì là tổ hợp biệt thự, liền kề và căn hộ phong cách. Vinhomes Mễ Trì Tọa lạc tại vị trí Nằm tại cửa ngõ Phía Tây Thủ Đô, ngay mặt đường Đại Lô Thăng Long, đối diện tâm điểm Hội nghị nước nhà. Có thể nói đây là khu đất “Vàng” của thành phố với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, kinh tế sản xuất, giao thông dễ dàng, dân trí cao và là nơi quy tụ các tiện nghi nhiều chủng loại chất lượng cao tân tiến thành phố.

Tọa lạc ngay đầu Đại lộ Thăng Long, Dự án Vinhomes Mễ Trì thửa hưởng địa điểm vô cùng Nằm ngay gần các trục đường huyết mạch và các nút giao thông quan trọng bấc nhất của thành phố. cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển và kết nối đến các khu vực khác cũng như hưởng thụ đầy đủ cuộc sống an lành và lợi ích với toàn vẹn các dịch vụ chất lượng 5 sao của khu đô thị, các tiện ích sẵn có của khu vực.
Với sáng tạo mạng cuộc sống trong lành và tiện ích tới người dân, dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ được tích hợp nhiều chủng loại các tiện ích với chất lượng 5 sao:
- Bệnh viện quốc tê Vinmec
- trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
- Trường quốc tế Vinschool
- Hệ thống vườn hoa, cây cối, hồ điều hòa, cảnh quan rộng hơn 1ha
- Phòng tập Gym, Yoga, Bể bơi, các sân chơi thể thao tiêu chuẩn quốc tế…
Dự án còn được thừa hưởng toàn vẹn các dịch vụ đồng bộ có sẵn tại khu vực:
- Sân vận động Mỹ Đình
- khu chợ Big C
- tâm điểm Hội nghị đất nước …..
- Dự kiến khởi công: Tháng 5 năm 2016
- Dự kiến bàn giao: năm 2018
Cũng như các dự án đi trước của Vinhomes như :Vinhomes Nguyễn Trãi, Vinhomes Times City hay Vinhomes Galeries Giảng Võ khu đô thị Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống an lành, lợi ích và sẽ là chốn mong về của mọi người dân sau một ngày làm việc.