Theo một số nguồn tin không ra mắt, loại hình thành phầm biệt thự sẽ là một trong những tác phẩm quan trọng tại tổ hợp dự án Vinhome Mễ Trì, được đầu tư bởi vì tập đoàn “khủng” nhất Việt Nam – VinGroup. Kế thừa tinh hoa từ xây dựng các biệt thự mang thương hiệu Vinhomes tại các dự án đi trước, biệt thự Vinhome Mễ Trì hứa hẹn “ẩn chứa” những ưu điểm vượt trội, thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Hai loại hình biệt thự tại Vinhomes Green Bay Me Tri dự kiến gồm Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập:
Biệt thự đơn lập: Biệt thự đơn lập Vinhome Mễ Trì dự kiến được xây đắp tại đoạn đường ven hồ điều hòa, nơi tập trung nhiều cây xanh. vị trí này được bình chọn đẹp nhất trong quần thể khu đô thị. Quý khách và gia đình sẽ được sống trong không gian trong lành giữa màu xanh mát từ những tán cây xanh và thảm cỏ nhân tạo dưới chân.
Biệt thự song lập: Biệt thự song lập được dự đoán sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường BĐS ngay khi thành phầm này được Chủ đầu tư trình làng giới thiệu ra thị trường. Trong tương lai, những biệt thự song lập tại dự án Đắc địa bình yên, nép mình trong không gian riêng tư đầy trữ tình mà vẫn giữ được nét sang trọng, văn minh. Biệt thự song lập Vinhome Mễ Trì chính là sự thông suốt tinh hoa ưu việt từ các biệt thự thuộc quần thể khu sinh thái Vinhomes, được tỉ mỉ chăm chút do những kiến trúc sư đúng đầu.
Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin trình làng về loại hình biệt thự tại dự án Vinhomes Green Bay Me Tri. Kính mời Quý khách hàng theo dõi website để cập nhật tin tức thế hệ nhất về dự án.

Dự án là bước tiến tiếp theo của Vinhomes sau hàng loạt các dự án bom tấn đã ra mắt như Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Giảng Võ... Nơi đây thực sự hứa hẹn sẽ đem đến một khu đô thị hoàn hảo hoàn toàn về mọi mặt.