Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes sẽ thành một siêu dự án được đầu tư với quy mô lớn sắp xuất hiện ở TP.HCM, Landmark Riverside Vinhomes chắc chắn đây sẽ trở thành dự án căn hộ khép kín bao gồm chung cư hạng sang, văn phòng cho thuê cao cấp, có thể sẽ là một cú nổ lớn lớn trên thị trường BĐS Thành phố HCM trong Quý 1/2016.

Tiện nghi kết hợp toàn diện tại Landmark Riverside Vinhomes
Người mua dự án thông minh Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes mua căn hộ có thể "biết" được ước muốn mình. Sở hữu dòng ngôi nhà Dự án Landmark Riverside Vinhomes này, đa số các căn hộ luôn được thiết kế có đặc điểm “căn hộ thông minh”. Bên cạnh đó, trang thiết bị ở từng chung cư luôn xây dựng hoàn chỉnh, trang bị sang trọng, đồ dùng nhà bếp được hoàn toàn sang trọng, tiện nghi.
Ở ngay khu đa năng đẳng cấp Landmark Riverside Vinhomes cùng độ lớn khoảng 21 ha, Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes được thiết kế theo xu hướng sang trọng, mỗi đường nét quy hoạch cũng chăm chút cực kì tinh tế.
Bên cạnh đó, khu vực hướng chính Landmark Riverside Vinhomes sẽ hướng tới sông SG trong xanh rộng mênh mông. Đìiều gì hấp dẫn nhiều hơn tại các sớm mai bạn thong dong thả bộ hít căng đầy lá phổi không khí trong lành và những hoàng hôn, người ở mở toang cánh cừa để hấp thụ làn gió trời đến từ dưới con sông thổi lên mát mẻ... Các điều dễ dàng nhưng không dễ nhìn thấy ở Sài Gòn xô bồ và nhộn nhịp.

Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes: Lối sống hạng sang
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes sở hữu diện tích tầm 42 ha, phần lớn xây dựng khu vực công viên, hồ bơi cùng với dịch vụ dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ, mật độ thiết kế chỉ 17%. Sẽ được chia ra các khu vực với khu vực biệt thự hạng sang biệt lập có khoảng 100 căn biệt thự, chiếm 3,6 hecta đem lại giá trị tuyệt đối riêng biệt ở nơi thành phố cho dân cư tại Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes.
Định hướng thiết kế dựa vào kiến trúc khu phức hợp ven sông khép kín, Dự án Landmark Riverside Vinhomes làm nên 1 hình mẫu khác biệt về đẳng cấp sống và làm việc. Tại Dự án Landmark Riverside Vinhomes, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian tươi mát từ tự nhiên tươi xanh, khu vực sống và làm việc bao phủ trong màu sắc mượt mà của cây xanh. Từng ngày một, cư dân luôn được cảm nhận niềm vui ở cùng những thảm cỏ tươi mát trải dọc xung quanh với không gian mang đậm mùi vị tự nhiên.
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes nằm giữa khung cảnh thoáng đãng, ngay cạnh bờ sông Sài Gòn, gần gũi với tự nhiên, cách thức xây dựng theo kiến trúc hạng sang, khu vực căn hộ cũng như văn phòng diện tích 52 đến 190m2, có 1-4 phòng ngủ, chung cư thông tầng duplex, penthouse.