Nhắc đến Penthouse và Skyvilla là nhắc tới những căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhất, Nằm ở vị trí cao nhất trong các tòa chung cư cao cấp. Với xây đắp cầu kì, nội thất tinh vi, xa hoa và không gian sống tuyệt vời, Penthouse chính là biệt thự trên cao cho những người ấm no, thành đạt. Tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng , ở các tầng 40-41 có:
- Tòa S2: Tầng 40-41: 5 Penthouse (3PN) :168m2-235m2 , 10 Skyvilla (4PN) 271-468m2
- Tòa S3: Tầng 40-41: 4 Penthouse (3PN) :145m2-176m2 , 10 Skyvilla (4PN) 301-486m2
( Riêng tòa S1 cao 36 tầng, nên không có Penthouse và Skyvilla và phần trên cùng của tòa kiến tạo khu cảnh quan nổi )
đẳng cấp sống phong cáchPenthouse Vinhomes Skylake là lựa chọn cho một phong cách sống đẳng cấp. Đắc địa ở địa điểm cao nhất tầng 41,42 của các tòa căn hộ S2 và S3, những căn Penthouse này sở hữu kiến trúc và dịch vụ sang trọng, không gian sống mênh mông và riêng tư. Các căn Penthouse tại đây thi công thông tầng theo xu hướng hiện đại. Ngoài vẻ lộng lẫy như một biệt thự xa hoa còn là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan xanh và không gian rộng rãi và thoáng đãng, các căn Penthouse lẫn Skyvilla vinhomes phạm hùng có sân vườn ban công tầm nhìn trải rộng vô tận, bao la, bao quát toàn thành phố.
Căn hộ Penthouse & Sky Villa chung cư vinhomes skylake phạm hùng là một biệt thự trên không với diện tích rộng, kiến tạo khác biệt ấn tượng. Mọi không gian, tác dụng và dịch vụ đều được trải rộng trên một mặt sàn, các vách ngăn căn hộ được hạn chế tới mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn rộng nhất. Đây sẽ là không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên với khung cảnh công viên xanh tuyệt đẹp, tạo nê ncảm giác thư giãn dễ chịu nhất cho quý khách hàng, khơi gọi những cảm hứng và ý tưởng trong cuộc sống.
tò mò thêm thông tin các dự án khác như : Vinhomes Galeries , Vinhomes Mễ Trì,....
Giá các căn Penhtouse & Skyvilla đắt hơn các căn hộ thông thường khác nên hầu hết những căn hộ siêu sang này là biểu tượng dành cho những người nối tiếng, doanh nhân thành đạt, người phong túc, người có tầm ảnh hưởng và địa điểm trong xã hội,…Thay do sở hữu những căn nhà vườn, biệt thự họ tìm đến các căn hộ Penthouse để có được không gian sống sang trọng, sự dễ chịu, riêng tư và an ninh cùng những tiện nghi đỉnh cao. sở hữu căn hộ Penthouse, chủ nhân không đơn thuần là mua bất động sản cao cấp, mà còn mua phong cách sống.