Penthouse là loại căn hộ ra đời từ năm 1923 tại Tòa nhà Plaza Hotel với hướng view Công viên tâm điểm Thành phố New York. Từ đó đến nay, nhắc tới Penthouse, người ta nghĩ ngay đến các căn hộ xa hoa phong cách nhất, được kiến thiết tại các dự án bất động sản cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu.
Căn hộ Penthouse Chung cư Vinhomes Phạm Hùng được chủ đầu tư Vingroup phát hành và xây đắp tại tổ hợp dự án căn hộ cao cấp kế bên Công Viên Hồ Điều Hòa Cầu Giấy rộng 32 ha, trong đó Hồ Điều Hòa rộng 19 ha (rộng nhất Hà Nội). Căn hộ Penthouse với kiến thiết văn minh, ban công rộng, cùng những tấm kính rộng, mang tới ánh sáng tự nhiên rộng, thuận lợi nhìn ra hồ điều hòa xanh mát ngay tại dự án.

Vậy đâu tiêu chuẩn để nhận biết 1 căn Penthouse Đẳng Cấp:
Căn hộ phải có ít nhất 2 tầng trở lên
Thang di chuyển giữa 2 tầng phải Tọa lạc bên trong căn hộ
Trần nhà cao có view thoáng đẹp, và thường sử dụng kính ở mặt ngoài căn hộ để mở tối đa tầm nhìn.
Không gian bên trong căn hộ Penthouse thông với nhau, hạn chế tường che chắn, chỉ dùng tường che với những khu vực riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm …
Có mái hiên hoặc ban công bao lấy bao phủ căn hộ.
Có không gian nghỉ dưỡng ngoài trời dưới mái hiên.
Trang trang bị dùng bên trong căn hộ phải là những trang trang bị cao cấp nhất và hiện đại nhất.
Lấy hình tượng từ mô hình không gian xanh giữa lòng đô thị liên kết với hồ điều hòa diện tích lớn, Vinhomes SkyLake Phạm Hùng được thi công theo đẳng cấp hiện đại với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Một trong những vấn đề chú trọng số một của khách hàng ngày nay chính là không gian sống cũng như môi trường sống trong lành cũng như chan hòa với thiên nhiên. phục vụ không ngừng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vinhomes Phạm Hùng đã mang lại một không gian sống hoàn toàn lí tưởng và làm hài lòng bất kỳ vị khách “khó tính” nào. Với xây đắp 70% diện tích dành cho cây trồng, cảnh quan, không gian xanh cuộc sống tại Vinhomes SkyLake là những thưởng thức sống cân bằng. Vừa có thể hưởng thụ cuộc sống văn minh, năng động vừa có thể thư thái trong không gian xanh mát bên hồ điều hòa trong lành bát ngát. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống hoàn toàn mở ra trước mắt bạn.
Có thể bạn tâm huyết : Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi , Vinhomes Mễ Trì.....