Với cố gắng thi công những dự án để đời, chủ đầu tư Vingroup không ngừng nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện nghi có một không hai. Điển hình tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, vingroup đã đầu tư một hệ thống tiện nghi công nghệ mưu trí số một trái đất, kiến thiết nên những căn hộ mưu trí đầu tiên tại Hà Nội. bởi vì vậy ở phân khúc cao cấp, dự án đang được đông đảo số đông khách hàng và nhiều nhà đầu tư chú trọng nhất hiện giờ.
Trong cuộc sống hiện đại chúng ta không còn xa lạ gì với các sản phẩm mưu trí như: điện thoại điện thoại, ti vi mưu trí, đèn thông minh…. Và sắp sửa tới đây sẽ là một căn nhà lanh lợi. Hình như các thiết bị thông minh đang trở nên khá phổ biến trong cuộc sống và biến thành một phần tất yếu của loài người. Khó lòng nhưng mà tìm thấy được một ai trong xã hội hiện nay không sử dụng các thiết bị lanh lợi mà tiêu biểu như là laptop điện thoại.

Các công nghệ thông minh sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công lao nhờ tích hợp được nhiều tính năng và tác dụng. Ví như chiếc smartphone, có thể thay thế hàng loạt các đồ sử dụng như sổ tay ghi chép, máy nghe nhạc, máy tính…. Hay như một căn hộ thông minh là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như điện thoại, điện thoại thông minh. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ váo các chức năng ưu việt của công nghệ này.
hiện thời công nghệ smarthome đã không còn lạ lẫm gì với nhiều nước phát triển trên nhân loại. Ở một số nước nhà tạo ra, công nghệ này đã được ứng dụng và đạt được nhiều thành tích lớn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn những gì chỉ là tiết kiệm thời gian, năng lượng…
Từ những mục tiêu ban sơ là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng tổng thể công nghệ smarthome. người dân Hà Nội có thể hưởng thụ phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ Vinhomes Smart City. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến thiết nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống đẳng cấp cho mọi cư dân của mình.
khám phá thêm các dự án bom tấn đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội như: Chung cư Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai....