Nhiều dự án cao tầng phía Tây Hà Nội như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đang tiếp tục thành hình, tạo nên một bộ mặt đô thị văn minh hơn, cộng thêm những cú hích từ cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thành, đưa quận Cầu Giấy trở thành khu vực đáng sống hiện đại của cư dân.
Thay da đổi thịt.
Theo quy hoạch tới năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây tính từ đường vành đai 4 được xác định là đô thị hạt nhân, đầu não của các trung tâm hành chính, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao.
Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư kiến thiết bài bản, phía Tây Hà Nội đang biến thành tâm điểm lôi cuốn sự chú ý và đầu tư của cư dân Thủ đô cũng như các tỉnh thành phía Bắc.

khác lạ tại quận Cầu Giấy, trong thời gian tới, sẽ có nhiều thay đổi vì sự mọc lên của nhiều dự án cao tầng, cung ứng cho thị trường nhà ở cao cấp hàng nghìn căn hộ.
Cùng trong thời gian này, hạ tầng giao thông tại trục đường huyết mạch nối vào trung tâm thành phố là Nhổn – Mỹ Đình – Cầu Giấy đang được đầu tư đồng bộ, bao gồm cả đường sắt trên cao và điều chỉnh lại hệ thống tuyến đường, khiến khu vực này trở thành trung tâm của bộ mặt phát hành phía Tây nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng.
Phát biểu tại hội thảo: “Giá trị thực của bất động sản: Bước đột phá về giá trị sống”, ông Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển Đô thị Việt Nam khẳng định, dù có nhiều dự án nhưng những dự án nhà ở, căn hộ không thể tách rời khỏi đô thị, và những tiêu chí xanh và lanh lợi phải được đặt lên hàng đầu.
vì “chúng ta không chỉ xây đắp những ngôi nhà để ở. Ngày này, chúng ta đều hướng đến những khu nhà ở có tiện ích rất tốt. Các đô thị lanh lợi phải có một ban điều hành rất to và hoạt động phục vụ các đòi hỏi khác biệt như y tế, cây trồng, điều hòa, giao thông” – ông Chính chia sẻ thêm và không quên nhấn mạnh, cần có một thời gian đủ dài để các dự án kiến tạo được mô hình này và đồng bộ với các tiện nghi giao thông công cộng như đường sắt trên cao, đường xá xung quanh…
khác biệt tại quận Cầu Giấy, trong thời gian đến, sẽ có nhiều đổi mới vì sự mọc lên của nhiều dự án cao tầng, cung ứng cho thị trường nhà ở cao cấp hàng nghìn căn hộ.
Cùng trong thời gian này, hạ tầng giao thông tại trục đường huyết mạch nối vào tâm điểm thành phố là Nhổn – Mỹ Đình – Cầu Giấy đang được đầu tư đồng bộ, bao gồm cả đường sắt trên cao và điều chỉnh lại hệ thống tuyến đường, khiến khu vực này trở thành tâm điểm của bộ mặt phát triển phía Tây nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng.
mày mò thêm thông tin các dự án khác như : Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi , Tân hoàng Minh Trần Duy Hưng,....
Phát biểu tại hội thảo: “Giá trị thực của bất động sản: Bước đột phá về giá trị sống”, ông Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch phát hành Đô thị Việt Nam khẳng định, dù có nhiều dự án mà những dự án nhà ở, căn hộ không thể tách rời khỏi đô thị, và những tiêu chí xanh và mưu trí phải được đặt lên số một.