Tổ hợp dự án sở hữu các ưu điểm nổi trội, khu phức hợp Vinhomes Me Tri nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản và khách hàng trong giai đoạn gần đây.Vậy các lợi ích khi mua căn hộ tại tổ hợp dự án Vinhomes Me Tri bạn sẽ nhận được là gì?

1. Hình thức sở hữu vĩnh viễn tại Vinhomes Mễ Trì

Khu đô thị Vinhome Mễ Trì có tổng quy mô dự án 32 hec, nằm tại vị trí vàng ở khu vực phía tây thủ đô. vị trí dự án được những chuyên gia đánh giá sẽ sớm là một trong những căn hộ phát triển kinh tế đứng đầu của thủ đô.

Vinhome Me tri đem đến hàng loạt những sản phẩm bất động sản vượt trội như:chung cư, biệt thự, liền kề và shophouse.

Một trong số lợi ích khi mua biệt thự Vinhome Mễ Trì, người mua sẽ toàn quyền sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự đó. Sau khi quý khách ký hợp đồng mua bán và người mua hoàn thiện thanh toán với chủ đầu tư và hoàn thành các thủ tục pháp lý khác sẽ được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với quyền đầu tư vĩnh viễn biệt thự Vinhome Me tri, quý khách có thể sử dụng tài sản nhà đất của mình để đầu tư kinh doanh, hoặc có thể chuyển nhượng hoặc thừa kế miễn sao phù hợp pháp luật.

2. Chung cư Vinhome Mễ Trì với xã hội người dân văn minh

Tổ hợp dự án Vinhome Me tri được đầu tư tập trung vào mảng bất động sản cao cấp vì vậy sẽ thu hút bạn đầu tư thuộc giới thượng lưu và giàu có. chung cư hứa hẹn rằng trở thành điểm đến của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt tạo ra một XH văn minh và cao cấp và hoàn hảo.

Tập đoàn bất động sản Vigroup cũng chú trọng tiến triển cộng đồng xã hội, tạo sự đoàn kết giữa những GĐ bằng việc thường xuyên tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao,…

4. Dây chuyền dịch vụ và tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Me Tri

Vinhomes Green Bay Me Tri chính là khu phức hợp đầu tiên được thiết kế và triển khai và đẩy mạnh toàn diện về CSHT cũng như dịch vụ, tiện ích. Vingroup đang xây dựng một thành phố thu nhỏ giữa lòng HN có ko gian cây cối rộng lớn và các dịch vụ, tiện ích cao cấp và đẳng cấp như:

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì Dự kiến gồm:

Cơ sở giáo dục Vinschool

Siêu thị Vinmart có nhiều những mặt hàng tiêu dùng

Tung tâm thể thao như: phòng tập phòng thể hình, sân tennis, sân cầu lông,…

Hồ tắm đa năng trong nhà và ngoài trời.

Khu vực tổ chức các hoạt cộng đồng