Trong thời gian gần đây, các dự án bất động sản thế hệ được triển khai với những lợi thế ưu việt khiến cho người mua nhà thấy được những tiện ích của BĐS. Tiên phong đứng đầu cho thị trường BĐS là Vingroup đã mạnh tay đầu tư hàng loạt các dự án chung cư cao cấp Vinhomes trong đó có chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một dự án điển hình.
Với những ưu thế về địa hình sẵn có, cũng như lợi ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi làm cho nhiều nhà đầu tư mủi lòng trước những tiện ích chiếm được từ dự án.
Ưu thế lớn nhất hiện thời khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính là Đắc địa trên đường giao thông hết sức dễ dàng. Tính tới thời điểm hiện thời đã có 4 tuyến đường huyết mạch sẽ chạy qua vị trí của dự án này: trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, đường vành đai 3, vành đai 2 đang được chuẩn bị khởi công.
Ngoài ra với chủ đầu tư là ông trùm bất động sản Vingroup đã đảm bảo cho dự án này về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng. bởi vì đó người mua nhà cũng phần nào an tâm hơn về những dự án bất động sản mới và mạnh tay đầu tư hơn.

Có thể nói nhờ vào sự cô động này mà mở ra sự khởi sắc mới cho ngành bất động sản. Theo như đánh giá của các chuyên gia, biến động này sẽ biến thành một làn sóng. người dân sẽ chuyển dần từ tiết kiệm tiền sang tích trữ tài sản, hàng hóa. nhưng mà bất động sản cũng là một loại hàng hóa, theo như tính toán mỗi năm có khoảng 20% số vốn đầu tư vào lĩnh vực này.
Tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu đa ngành to mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. khác lạ phải kể đến lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tục có những nhà cửa lớn mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ,Royal City, Times City,…hay sắp đến đây là dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.
vì đó nên chọn mua những bất động sản có nhiều ưu thế để sinh lời cao thì Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là sự lựa chọn có lí. Cùng với uy tín từ chủ đầu tư, những dịch vụ lợi ích hoàn hảo, ưu thế về giao thông thì sẽ không phải run sợ vấn đề mất giá. Thậm chí theo tính toán thì bất động sản tại đây còn có xu hướng tăng lên nhờ vào những dự án cầu đường gần đó. bởi vậy chon mua bất động sản tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư.