Cũng như nhiều dự án cao cấp khác của Vinhomes ,chuỗi tiện nghi Tân hoàng minh giảng võ cũng bao gồm hệ thống bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời trong khuôn viên dự án để đáp ứng nhu cầu của cư dân sống tại căn hộ nơi đây. Quy mô dịch vụ phục vụ được hầu hết được nhu cầu của cư dân sống trong dự án. Dành cho những ai có sở thích với bộ môn bơi lội hay đơn giản chỉ muốn hòa mình vào làn nước xanh mát để thư giãn thì đây thật sự là một không gian vô cùng tuyệt hảo.
Vinmart là hệ thống siêu thị bán lẻ đang phát triển trên toàn quốc, đây cũng là lợi ích được tích hợp trong dự án Vinhomes Giảng Võ để phục vụ nhu cầu tiêu pha sắm sửa các mặt hàng thiết yếu hằng ngày của cư dân nhưng không phải đi đâu xa.

Bệnh viện đa khoa Vinmec có đội ngũ bác sĩ quan tâm, tận tâm, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị văn minh và tiên tiến nhất. Bệnh viện đa khoa Vinmec sẽ là nơi bạn có thể trọn vẹn an tâm khi thăm khám tại đây.
Trẻ em chính là thế hệ tương lai của quốc gia, tạo những điều kiện tốt nhất cho trẻ em học tập, vui chơi và sản xuất. Đầu tư cho trẻ chính là đầu tư cho tương lai. Nắm bắt được tâm lý chung của toàn xã hội cũng như tâm lý của các bậc phụ huynh Vinhomes luôn làm những gì tốt nhất cho sự phát hành của trẻ nhỏ. Quan sát những điều tại khu trung tâm thương mại trong dự án Vinhomes Giảng Võ bạn sẽ thấy được điều này.
tâm điểm thương mại phục vụ nhu cầu buôn bán, vui chơi giải trí cho tổng thể người dân sinh sống trong dự án cũng như người dân sinh sống ở khu vực lân cận.
tò mò thêm các thông tin khác của các dự án Vinhomes như Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng , Vinhomes Trần Duy Hưng.
Với hệ thống gian hàng lên đến 140 và vẫn liên tục được ngã sung thêm các gian hàng thế hệ hứa hẹn đây sẽ là không gian buôn bán Đắc địa trong danh sách điểm tới thường xuyên của các chị em cũng như các gia đình.
Vingroup cũng đặc biệt chú trọng đến vấn đề đảm bảo bình an an toàn cho cư dân tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, nơi đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bình an tiên tiến nhất thế giới cùng đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp. bởi vậy cư dân sẽ đầy đủ an tâm khi lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho gia đình.