Tân hoàng minh giảng võ là siêu dự án Đắc địa địa điểm tâm điểm nội thành Hà Nội, số 148 Giảng Võ, Ba Đình Hà Nội bên Hồ Giảng Võ tràn ngập sắc xanh, yên ả.
Đối với chung cư cao cấp thì chiếm hữu trải nghiệm sống những dịch vụ tiện dụng là điều tất yếu, nếu không được sốn trải nghiệm những lợi ích đó, chắc có lẽ khách hàng đã không chọn công trình chung cư cao cấp nhưng là một sản phẩm khác.
lợi ích phong cách lợi ích là một trong những yếu tố kiên quyết phải có trong dòng công trình căn hộ cao cấp. Nói như vậy, để có thể thấy tầm cần thiết của tiện nghi tiện ích mang lại cho dự án chung cư cao cấp.

Với những tiện ích sống hoàn hảo có thể kể tới như: bể bơi, tâm điểm thương mại, nhà trẻ, trường học liên cấp, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi trẻ em ... cùng với hàng loạt dịch vụ sống đẳng cấp đáp ứng một cuộc sống người dân trọn vẹn nhất.
Sau chuỗi dự án thành tựu vang dội tại Hà Nội như: Vinhomes Gardenia,, Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi... Và mới đây nhất là Vinhomes Metropolis Nằm tại địa điểm Tọa lạc xẻ tư Liễu Giai - Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh. Với những coing trình đã đi vào dùng như Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, ngoài những điêug ấn tượng nhất từ căn hộ như: thiết kế thông minh, không gian sống tốt, nội thất sang trọng thì điều tuyệt vời hơn so với những dự án khách trong các thành quả Vinhomes đó là tiện ích sống đẳng cấp hiện đại và lợi ích.
Thương hiệu bất động sản Vinhomes đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, nhắc tới Vinhomes người ta sẽ luôn nhớ đến chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam, với những nhà cửa Đắc địa tại vị trí quà trên khắp cả nước với tiến độ kiến tạo luôn được đảm bảo, chất lượng luôn ở mức cao nhất. Hình như, còn một điểm nữa nhưng khách hàng sẽ luôn nhớ tới đó chính là dịch vụ sống hoàn hảo mà Vinhomes mang lại cho người dân.