Vinhomes Giảng Võ cũng giống như các dự án khác được Vingroup đầu tư triển khai đều lôi cuốn được một lượng lơn khách hàng chú trọng muốn chiếm hữu cho mình một công trình tại dự án. Không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ thực sự là các không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp với thi công tinh tế cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

Với mỗi người dân đang đi tìm cho mình một nơi an cư mơ ước, một ngôi nhà không chỉ là nơi đi về, nó còn là nơi chúng ta hưởng thụ cuộc sống, nới vun đắp và ươm mầm những tận hưởng hạnh phúc bên gia đình và đồng minh. Việc lựa chọn một dự án trong thời buổi bất động sản tạo ra như vũ bão là không phải dễ. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các dự án chung cư đang và sẽ được triển khai thi công, tuy nhiên không phải dự án nào cũng phục vụ được cá yêu cầu của cuộc sống hiện đại trên. Hãy cùng chúng tôi tò mò các lí bởi vì khiến dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất:Chủ đầu tư: được triển khai và đầu tư vì các thương hiệu uy tín văn minh Việt Nam hiện này là tập đoàn Vingroup, T&T và Tân Hoàng Minh. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đã được công nhận của các đơn vị này, chắc chắn dự án sẽ được kiến thiết đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ kiến thiết.
vị trí đắc địa: dự án Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, nơi trước đây là khu Triển lãm Giảng Võ với 2 mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ. Dự án cũng Tọa lạc ngay cạnh hồ Giảng Võ với công đòng người dân hiện đại, dân trí cao, nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông tiện lợi, từ dự án chỉ mất 5 phút đi xe là có thể đến được trung tâm Thủ đô. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính cần thiết và các văn phòng của các công ty lớn cả trong và ngoài nước.

Những thông tin bạn cần tâm huyết đến dự án:


dịch vụ 5 sao: là dự án tiếp theo của tập đòa Vingroup, Vinhomes Giảng Võ sở hữu cho mình một chuỗi tiên tích và tiện ích 5 sao mang thương hiệu Vinhomes như: trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, sân chới trẻ em, sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, Yoga...

số đông người dân đẳng cấp: Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi bạn được sống với một 1 tập thể dân cư đẳng cấp, các hàng xóm lịch sự và văn minh. Đây sẽ là nơi hiện ra và nuôi dưỡng tâm hồn tuyệt vời cho nhưn thế hệ người dân tương lai.

tiềm năng cho thuê và tăng giá: theo quy hoạch của thành phố thì đây là khu đất vàng sau cuối trong nôi đô được thiết kế khu chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất và bởi vì thế nó sở hữu một tiềm lực tăng giá thú vị. Không chỉ có vậy, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu chiếm hữu nhà. Đây là cơ hội khác biệt cho những nhà đầu tư nhạy bén.