Ngày 3/11/2016, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Keppel Land Việt Nam đã ra mắt thành công hai dự án dân cư đắc địa ven sông Palm City và The View.

Ông Linson Lim, Chủ tịch Công ty Keppel Land Việt Nam, chia sẻ: Với những ưu điểm vượt trội của 2 dự án Palm City và The View mang lại, bao gồm vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích và những sáng tạo tinh tế, đã tạo nên sức hấp dẫn đối với phân khúc người mua nhà có nhu cầu thực sự.

Palm City là khu đô thị phức hợp ven sông rộng 30,2ha được hợp tác phát triển bởi Công ty Keppel Land và hai đối tác Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái. Dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa ven sông thuộc quận 2, dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh và chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 15 phút lái xe.

Palm City được phát triển theo nhiều giai đoạn và khi hoàn tất, sẽ cung cấp hơn 5.000 căn hộ cùng các tiện ích thương mại, văn phòng, giáo dục và y tế. Khu đô thị cũng được chọn làm nơi đặt cơ sở mới của Trường Quốc tế Mỹ (TAS).

Palm Residence, giai đoạn 1 của Palm City, cung cấp 135 căn hộ bao gồm các căn nhà liên kế, nhà phố thương mại và biệt thự song lập. Toàn bộ các căn hộ đã được đặt mua trong buổi giới thiệu đặc biệt vào cuối tháng 7/2016.

Tiếp nối thành công giai đoạn 1, liên doanh tiếp tục ra mắt thị trường 816 căn hộ Palm Heights, giai đoạn 2 của Palm City vào tháng 10/2016. Palm Heights cũng được thị trường đón nhận tích cực với hơn 570 căn hộ được đăng ký với mức giá trung bình khoảng 32,5 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, tại quận 7, Keppel Land cùng đối tác Tấn Trường cho ra mắt The View tại Riviera Point, giai đoạn 1B của dự án Riviera Point. Khoảng 1/3 trong số 345 căn hộ được giới thiệu đã được đăng ký với mức giá trung bình khoảng 37 triệu đồng/m2. Giai đoạn 1B sẽ cung cấp cho thị trường tổng cộng 518 căn hộ.

Riviera Point hiện là khu dân cư cao nhất quận 7 với khoảng 500 mét mặt tiền sông Cả Cấm. Khi hoàn tất, dự án sẽ cung cấp khoảng 2.400 căn hộ chất lượng cao, được phát triển theo nhiều giai đoạn. Giai đoạn 1A, bao gồm 549 căn hộ đã được hoàn tất vào năm 2014.

Tính đến cuối tháng 9/2016, khoảng 95% số căn hộ đã được bàn giao. Cũng trong tháng 9, Keppel Land và đối tác đã khai trương cầu đường bộ vượt sông Cả Cấm, giúp cư dân Riviera Point có thể tiếp cận dễ dàng các tiện ích tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Keppel Land cũng đang triển khai dự án Empire City tại một vị trí đắc địa ven sông rộng 14,6 ha thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được quy hoạch thành trung tâm mới của TP. Hồ Chí Minh. Dự án sẽ bao gồm các căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng. Giai đoạn 1 của dự án phức hợp ven sông bao gồm 500 căn hộ cao cấp dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016.

>> Xem thêm Lancaster Lincoln quan 4 hấp dẫn khách đầu tư cuối năm 2016.