Tân hoàng minh giảng võ là tổ hợp trọng tâm nhà sản xuất thương mại và nhà ở bởi vì chủ Vingroup làm chủ đầu cơ. nối tiếp thành công trong chuỗi những công trình căn hộ chung cư cao cấp trước chậm tiến độ đã khai triển. Chung cư Giảng Võ tiếp diễn đem đến những căn hộ cao cấp mang mắc giá rẻ hợp túi tiền tài người dân, đầy đủ đáp ứng rất nhiều nhu cầu nhà ở của thị trường bất động sản tổng thể và từng hộ gia đình đề cập riêng.
Dự án chung cư Vinhome Giảng Võ Nằm tại 148 Giảng Võ – Ba Đình nơi giao xoa giữa hai tuyến đường to của thủ đô : Ngọc Khánh – Giảng Võ.

Vinhomes Giảng Võ kế thừa hầu hết các điểm tốt mà vị trí xây dựng của nó đem lại như: hạ tầng cơ sở, giao thông thuận lợi, bình an tuyệt đối…hoàn toàn đúng như dự báo Công trình chung cư Vincom Giảng Võ tiếp tục phát huy và kế thừa những điểm mạnh trong phong cách mẫu mã tiên tiến, năng động. hầu hết đất xây dựng Dự án được dành cho cây trồng, khuôn viên nghĩ dưỡng, bể bơi và trường học.
sở hữu chỉ tiêu ko ngừng cải thiện tăng chất lượng nhà sản xuất Dự án và chất lượng cuộc sống cho cư dân, Vinhomes Giảng Võ là sự phối hợp kết hợp giữa những tiện thể ích dịch vụ sắm sắm thương mại, trường học khu vui chơi giải trí. toàn bộ các nhân tố ngừng thi côngĐây đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp Dự án cao cấp giữa lòng thủ đô.
– Uy tín chủ đầu tư: Dự án VinHomes Giảng Võ bởi tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu cơ, 1 thương hiệu nức tiếng nhất Việt Nam và Đông Nam Á tính đến thời điểm bây giờ, chính thành ra tất cả những Dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư đều khẳng định được tiếng vang trong giới nhà đất và bất động sản.
Tìm hiểu thêm thông báo những Dự án khác của VinHomes như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes è Duy Hưng.
– Vị thế đắc địa: Vinhomes Giảng Võ mang vị trí trung tâm Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, nơi nhưng cư dân sống trong chung cư với thể đi tới các nơi trọng tâm của thủ đô với thời kì nhanh nhất.
– Cảnh quan: Đứng trên toàn chung cư Vincom Giảng Võ sẽ tiện dụng nhìn ra hồ Giảng Võ và 1 số hồ to của Hà Nội nhưng mà ko lo tắt thở góc nhìn. do được đề đạt ánh nắng dịu từ 1 số hồ lớn cho lên Vinhomes Giảng Võ được mọi người thẩm định là nơi mang phong thủy tuyệt đẹp.
– Đồng bộ tiện ích: vì là tổ hợp trung tâm nhà sản xuất thương mại và nhà ở cho lên những nhân thể ích bên trong đều được kiểu dáng theo phong cách Châu Âu mang những tính năng đương đại, khép bí mật bao gồm: trọng tâm thương nghiệp, trung tâm giải trí, mua sắm…