Mặt bằng tổng thể Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes
Bản vẽ chỉ ra sẽ có cỡ 14ha dành để xây dựng biệt thự, chung cư, TTTM, 11hecta thiết kế Office làm việc, khách sạn, khuôn viên cây xanh, diện tích còn lại sẽ là diện tích dùng để mọi công trình bảo tồn, nhà ga Metro,…
Cùng với lợi thế tận dụng được ưu điểm mảnh đất cỡ 28ha dọc dòng sông Sài Gòn, tại vị trí này sắp tới dựng lên các dải công viên văn hoá và tiện ích công cộng dọc theo sông hướng từ cầu Sài Gòn cho đến cầu Tân Thuận.
Xét riêng về mặt bằng thiết kế, khu này sẽ xây dựng cao tầng với mật độ bố trí thấp, áp dụng quy định chiều cao những tòa tháp thấp dần, Landmark Riverside Vinhomes có thể đảm bảo thông thoáng cùng với liên kết khoảng không giữa tất cả công trình bên trong với dòng sông Sài Gòn và khuôn viên trải theo dòng sông.
Đặc biệt, Dự án Landmark Riverside Vinhomes làm nên lực hấp dẫn mạnh mẽ với khách hàng bởi bờ sông Sài Gòn dọc theo dự án. Đây là điểm cộng đặc sắc giúp Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes trở thành điểm chú ý của thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh, và là dự án sở hữu địa điểm đẹp nhất thành phố HCM. 1 khu đô thị hoàn hảo dành cho ăn ở, nghỉ ngơi đồng thời dành cho đầu cơ lý do là khu đô thị này tập hợp tất cả ưu điểm đặc sắc nhất.

Dịch vụ ở Dự án Landmark Riverside Vinhomes
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes tiếp tục khẩn trương thúc đẩy chất lượng thi công cùng cộng với các tiện nghi đẳng cấp. Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes sắp có khả năng xây xong và trao cho người mua nhiều khả năng vào thời gian năm 2018, nhà đầu tư chắc chắn nhận ngay căn nhà giao thô đi kèm mọi tiện nghi dự án đi kèm. Những Landmark Riverside Vinhomes kế đến sẽ tạo hoàn thiện và thiết kế vật dụng phù hợp cùng môi trường làm việc cũng như ước muốn của từng căn hộ riêng biệt. Đặc sắc nhất, Landmark Riverside Vinhomes có diện tích 59m2 với giá bán từ 1,8 tỷ đồng một căn tạo nhu cầu cần thiết cho các căn hộ có nhu cầu.
Landmark Riverside Vinhomes kèm nhiều tiện nghi cao cấp như bãi đậu xe, khu vui chơi chạy bộ, khu vực hồ bơi hiện đại kèm tất cả dịch vụ văn phòng liên quan… Khách hàng sẽ đem lại thoải mái tận hưởng không khí làm việc sẽ kiến trúc dành mỗi cho người dân của dự án một cách tiện lợi cũng như đẳng cấp đặc biệt. Trong thời điểm trao lại căn hộ, mọi dịch vụ xung quanh căn hộ sẽ bàn giao chỉnh chu và sẵn sàng sử dụng cho khách hàng với người nhà. Vì thế, những tiện ích được tập trung xây dựng ở dự án tạo thành một số điểm nhấn cho khách hàng muốn tham khảo và tham gia lựa chọn căn hộ.


Dự án Landmark Riverside Vinhomes sở hữu địa bàn đắc địa
Landmark Riverside Vinhomes có toàn bộ 3 đặc trưng “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Ngoài ra, Ba Son cũng là một trên 3 cảng biển tuyệt vời đứng đầu còn lại trên địa bàn thành phố, hai cảng tàu còn lại chính là Tân Cảng và Khánh Hội.
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes tọa lạc tại khu đất đẹp nhất ở trung tâm thành phố: Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes ở trên trung tâm quận 1, 1 trong những vị thế đắc địa bậc nhất trên trung tâm TPHCM, liên kết tiện lợi tới mọi nơi sôi động tại nội khu thành phố thông qua hệ thống giao thông dễ dàng theo cả đường bộ, đường sắt, đường thủy cùng phương tiện tàu điện ngầm tuyến metro ngầm Bến Thành kết nối Suối Tiên.
Đường Bộ: tọa lạc ngay giao tuyến đường Tôn Đức Thắng và Vinhomes Golden River.
Bằng đường Sắt: ngay bên đường điện ngầm số 1 chợ Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
Đường sông: ven dòng sông Sài Gòn thuận lợi cho việc xây dựng bến thuyền.
Nối tiếp với các địa bàn trong trung tâm thành phố, rất gần những khu vực sát bên như: quận 2, Q3, Q4, Q. Bình Thạnh…
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes Là một vị trí vô cùng đặc biệt có khu đất quan trọng đối với vấn đề phát triển khung cảnh của trung tâm TPHCM.