Tại Chung cư Vinhomes Sky Lake , mùa trung thu trong năm nay được tổ chức rất chi là hoành tráng mới lạ rất nhiều đối với các dự án đi trước. cư dân khi đón trung thu trong công viên đầy thơ mộng, một trong những tiện ích số một tại dự án đẳng cấp này.
cư dân Vinhomes Phạm Hùng háo hức chờ phá cỗ đón trăng năm 2016
Những con em của người dân và cha mẹ đang chờ đón mua trăng năm 2016, vừa để vui chơi những trò chơi dân dã ngày xưa, vừa mày mò truyền thuyết về những câu chuyện cách đây xa xưa.

Vinhomes Phạm Hùng năm trên trục đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, gần với công viên thế hệ Cầu Giấy, được xây dựng với ý tưởng văn minh , không gian hài hòa.Công viên tại đây được tái hiện trên một không gian khác hẳn so với môi trường sinh thái rộng mở. Với những thảm cỏ lớn xanh ngắt, đoàn kết với hồ nước chảy ra từ những hòn đá cuội trên những vách đá tự nhiên xếp thành. Phía sau còn đường là khu tổ hợp vui chơi với nhiều dịch vụ vui chơi cho các siêu nhí của chúng ta với : Hệ thống trượt liên hoàn phong cách, đu quay, sân cát, sàn nhún, thang leo,… Tất cả các lợi ích trên thế hệ vừa được hoàn thiện để góp phần làm hoàn thành hơn nữa cuộc sống tại khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Phạm Hùng.

tiếp nối sự thành tích không ngờ từ các dự án cao cấp trước như Chung cư Vinhomes Smart city ,Chung cư tân hoàng minh giảng võ ,…biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì. tới đây Vingroup tiếp tục thổi vào thị trường một làn gió mới mang tên Vinhomes Phạm Hùng dự án không chỉ được biết tới như một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp khoác lên mình sự sang trọng quý phái nhưng nó còn thực sự là địa chỉ tin tưởng khẳng định phong cách nhưng giới thượng lưu đang hướng đến.
Những hoạt động đón trung thu trong công viên năm nay khá là hay, cũng như những văn nghệ được cư dân tự tổ chức ra, đoàn kết với những chiếc đèn lồng, mặt nạ truyền thống.Mang một phần không nhỏ góp phần thêm sôi động mùa đón trăng tại dự án.
Các cư dân nơi đây đã và đang sẵn sàng rất kỹ lưỡng cho việc đón trung thu năm 2016 dưới mái nhà chung Vinhomes Phạm Hùng, tuy vậy năm nay sẽ là một trong những đón trung thu đáng nhớ nhất , bởi không chỉ người dân háo hức đón giờ khắc trông trăng phá cỗ như những mùa trước, nhưng cư dân tại đây không phân biệt già trẻ, to nhỏ.Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Phạm hùng đạnh mệnh danh là “Khu đô thị đáng để sống nhất ” tại phía tây thân yêu