Căn hộ The Century Lý Chính Thắng - Phòng khách là bộ mặt chính của cả căn nhà. vì thế, nếu khéo léo# trong cách bày trí những vật dụng trong phòng khách như ghế sofa, bàn trà, trần nhà,…sẽ làm cho căn phòng tăng cường khả năng tích trữ năng lượng tốt, giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy tinh thần thoải mái, náo nức.*Vị trí và hướng

Theo phong thủy, phòng khách nên đặt ở vị trí giữa nhà để tạo thành điểm nhấn cho khu vực trọng tâm. Giúp cho việc đón nhận "vượng khí" trở thành dễ dàng hơn.

Nên hướng phòng khách về những phong vị tốt như sức sống, diên niên, thiên y hay phục vị.

*Hình dạng, cấu trúc bên ngoài

-Nên thiết kế phòng khách có dạng hình vuông vức, tránh bị méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, như vậy sẽ không tốt về mặt phong thủy. Để khắc phục nhược điểm trên, cần đặt gương ở vị trí đó để che đi phần tội, tạo cho căn phòng cảm giác tròn đầy hơn.

* Bố trí bàn ghế

-Ghế sofa hay ghế ngồi tượng trưng cho người chủ của căn nhà, còn bàn trà biểu tượng cho những người khách quý. vì thế bàn trà thường phải có kích tấc nhỏ hơn và chiều cao thấp hơn ghế sofa. Điều đó mang ý nghĩa khách tới nhà chơi không lấn ác chủ nhà và được tiếp đãi nồng nhiệt.

The Century Lý Chính Thắng Quận 3