Với những lợi ích đầy đủ, tiện ích sang trọng phong cách, không gian căn hộ được thiết kế trang trọng, đơn lẻ, ấm cúng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi vun đắp cuộc sống gia đình, tạo nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.
Mỗi thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Smart City đều có những nét riêng lẻ, hướng nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường.

Tại chung cư Vinhomes Smart City, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 phòng, những nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng được trang bị. Một không gian ấp ám, vui miệng nhất sẽ được tái hiện tại căn hộ, tạo cho gia chủ cảm giác luôn hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.
Bên cạnh những thiết kế đẹp về không gian căn hộ, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn có hệ thống lợi ích, tiện ích vô cùng toàn vẹn, đẳng cấp, luôn đảm bảo tốt nhu cầu của mỗi khách hàng.
khu vui chơi sẽ là nơi thỏa sức buôn bán. Những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị với đày đủ các mặt hàng sẽ hiện ra tại Vinhomes Smart City, khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, tới Lon don, Paris,… để buôn bán những trang phục sang trọng, phong cách, chỉ cần tới Vinhomes Smart City cả thế giới sẽ thu bé lại.
Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của chung cư Vinhomes Smart City cũng được quan tâm và chú trọng thi công. Trong khi, hàng loạt những tiện ích khác phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần khác biệt, làm nên phong cách của khu đô thị.
Trước hiện trạng cuộc sống ngày càng ô nhiễm, khói bụi và tắc đường diễn ra liên tục thì chủ đầu tư Vingroup đã quyết định đầu tư hệ thống quang cảnh xanh nhất tại khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.
tìm hiểu thêm thông tin các dự án khác của vinhomes như : Tân hoàng minh giảng võ , Vinhomes Mễ Trì,Trần Duy Hưng....
Những hàng cây thẳng tắp dọc những đoạn đường, công viên cây xanh, không gian nhà ở thân cận với thiên nhiên chính là điểm nhấn của Vinhomes Smart City. cư dân tại chung cư sẽ có không gian yên ả, trong lành, thoải mái, sẽ có những phút giây thư thái nhất sau một ngày đi làm bận rộn, căng thẳng.

khác biệt, bình yên tại khu đô thị luôn được đảm bảo tốt nhất với hệ thống Camera 24/7, các chốt bảo vệ và cơ động luôn túc trực, kiểm tra 24/24 để đảm bảo bình an riêng biêt, bình an nhất cho cư dân.
Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, biến thành nềm móng vững bền cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.