Tân hoàng minh giảng võ là tổ hợp dự án chung cư cao cấp, Officetel kết hợp với các dịch vụ thương mại Đắc địa tại khu đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội do VinGroup làm chủ đầu tư. Với vị trí "đắc địa" trong nội thành Hà Nội, Nằm ở hai mặt đường to là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với đó là giáp ngay với hồ Giảng Võ; Vinhomes Giảng Võ thực sự là một dự án không thể tuyệt hảo hơn cho sự lựa chọn của khách hàng trong khu vực trung tâm khu vực nội thành Hà Nội.
Được Nằm tại 148 Giảng Võ, P.Giảng Võ, Quần Ba Đình, Hà Nội đây có thể coi là tuyến đường đẹp nhất của Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ được cho là dự án với vị trí “vàng” Nằm, Đây là trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô, thuận lợi để tới các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.

sở hữu một vị trí được cho đẹp nhất của thủ đô chung cư Vinhomes Giảng Võ một mặt Nằm trên đường Giảng Võ, một mặt giáp với đường Ngọc Khánh, phía sau giáp với Hồ Giảng Võ mang đến cho người dân nơi đây một không gian thoáng mát.
Phía bắc giáp ngay đường Ngọc Khánh

Phía đông bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m
Phía đông nam tiếp giáp với hồ Giảng Võ
Đắc địa trên những trục đường chính của Hà Nội nối tiếp đến các quận huyện vào trung tâm thành phố Vinhomes Giảng Võ là cầu nối gắn kết đến các địa điểm tâm điểm của thủ đô.
Từ Chung Cư Vinhomes Giảng Võ người dân nơi đây rất dễ dàng di chuyển ra các dự án của Vinhomes như ,Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hay thuận tiện di chuyển đến địa điểm tâm điểm của thành phố Hà Nội như:
Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km
Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km
Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km
Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7km
Dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống ấn tượng, một sự hưởng thụ không chỉ chốc lát, là nơi gia đình quây quần, đầm ấm cho cư dân nơi đây.