Tiếp nối thành công của những dự án nổi bật của tập đoàn VinGroup, tạo cú hích to lớn tại thị trường địa ốc cả nước. Trong đó, khu đô thi có tên Vinhomes Central Park tiếp tục là địa chấn trên thị trường. Thì gần đây, tin tức Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sẽ tung ra sẽ duy trì cơn “sốt” thêm ở thị trường địa ốc Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án hứa hẹn đem đến 1 siêu phẩm, Vinhomes Landmark Riverside siêu dự án căn hộ thứ 2 mang thương hiệu Vinhomes tại Thành phố HCM được sở hữu bởi chủ đầu tư bất động sản danh tiếng Vingroup.

Tiện ích ngay Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng
Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đang được đẩy mạnh chất lượng xây nhà thêm nữa thêm với các dịch vụ đẳng cấp. Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đang có thể xây xong cũng như trao cho nhà đầu tư ước chừng khoảng năm 2016, nhà đầu tư có thể sở hữu liền tay chung cư bàn giao thô đi kèm nhiều tiện ích dự án đi kèm. Những Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sau đó có thể được xây dựng cùng với thiết kế nội thất phù hợp cùng diện tích sinh hoạt cùng nhu cầu của mỗi gia đình riêng biệt. Đặc biệt, Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sở hữu căn hộ 58m2 với giá từ 3,9 tỉ mỗi căn hộ phù hợp nhu cầu cần thiết đối với nhiều căn hộ mong đợi.
Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đi với tất cả tiện nghi đẳng cấp đó là nơi đậu xe, khu vực giải trí tản bộ, khu bể bơi bốn mùa và nhiều dịch vụ offcie khác… Nhà đầu tư có thể được tự do tận hưởng không gian làm việc sẽ thiết kế dành mỗi cho cư dân tại một cách thuận lợi cũng như sang trọng nhất. Ở thời gian bàn giao căn hộ, các dịch vụ bao quanh khu đô thị chắc chắn bàn giao hoàn chỉnh và sẵn sàng sử dụng cho khách mua cùng người thân. Do đó, các tiện nghi được chú ý phát triển tại đô thị tạo thành 1 điểm nhấn đối với khách mua có nhu cầu tham khảo cũng như tham gia lựa chọn căn hộ.

Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng: Không gian sống cao cấp
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng có độ rộng khoảng 41 ha, dành phần lớn thiết kế khu vực thảm xanh, khu thể thao cũng như dịch vụ phục vụ chủ sở hữu căn hộ, diện tích thiết kế chỉ chiếm 16%. Sẽ được chia ra những khu với chuỗi biệt thự cao cấp đơn lập bao gồm 100 căn, trên diện tích 3,8 hecta mang lại giá trị sống hoàn toàn tách biệt giữa khu đô thị cho người ở tại Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng.
Được xây dựng theo mô hình khu đô thị xanh đầy đủ tiện ích, Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng hình thành ra 1 tiêu chuẩn đặc biệt đối với mức sống. Ở Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng, quý khách được cảm nhận không khí trong xanh từ thiên nhiên xinh đẹp, không gian sống và làm việc phủ kín trong màu sắc mượt mà của cây xanh. Với mỗi ngày, chủ nhân căn hộ đảm bảo có thể cảm nhận sự thoải mái sống bên nhiều mảng xanh tươi bao bọc bao quanh với môi trường mang đậm mùi vị tự nhiên.
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng nằm giữa khung cảnh yên bình, ngay cạnh bờ sông Sài Gòn, gần gũi cùng tự nhiên, phong cách thiết kế dựa vào kiến trúc hiện đại, khu căn hộ cùng với Office diện tích 51 đến 190m2, có 1-4 PN, chung cư thông tầng duplex, penthouse.