mặc dù chưa được trình làng nhưng đến nay dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong bối cảnh hàng loạt các dự án chung cư đang được mở bán. Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi vẫn là cái tên số một được khách hàng lựa chọn. Sở dĩ dự án được nhiều khách hàng mến mộ và tin tưởng lựa chọn.

Tính tới nay Vingroup là tập đoàn chiếm được nhiều giải thưởng nhất về BĐS tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án gây tiếng vang lớn trê thị trường như Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hay Vinhomes Mễ Trì . Tất cả các dự án của Vingroup đều Nằm ở vị trí Tọa lạc, giao thông kết nối dễ dàng, trọn vẹn các dịch vụ bao quanh. Chính những điều này đều mang lại cho khách hàng nơi an cư tốt nhất, dễ dàng cho cả công việc và con cái học hành. Đối với các nhà đầu tư thì tài sản không ngừng ngày càng tăng giá trị và khác lạ tính thanh khoản luôn xếp hàng đầu thị trường ngày nay cả trong những giai đoạn yếu điểm nhất.
Cùng như nhiều dự án của Vingroup. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có nhiều ưu điểm địa điểm vàng tại Nguyễn Trãi, Đắc địa sát đường cao tốc trên cao, phía Đông Bắc tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m là Nhà máy Cao su Sao tiến thưởng, phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch, có hệ thống hạ tầng thuận lợi như sát với các ga tuyến Metro Cát Linh-Hà Đông, các trường đại học to, bổ tư Sở…
Tất cả cá khu đô thị của Vingroup đều được quy hoạch đồng bộ và đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ lưỡng, bài bản không chỉ cho toàn dự án nhưng còn cho cả khu vực bao quanh. Điều khác lạ quan trọng trong xây đắp của tất cả các dự án Vingroup là công năng sử dụng.
Từng căn hộ của Vingroup luôn phải đảm bảo sự khoa học cho từng không gian sống và phát huy đa công dụng của không gian đó. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được chăm chút kỹ càng 100%, căn hộ phải có ánh sáng tự nhiên và được thông gió. Hành lang rộng rãi, có gió tự nhiên và ánh sáng giúp tiết giảm năng lượng và tạo came giác dễ chịu nhất cho cư dân.
Dự án Chung cư Vinhomes Smart city được xây đắp theo mô hình đô thị sinh thái và năng động, mang phong cách Singapore. Với diện tích to dành cho cảnh quan, cây cối và không gian chung. Trong đó có những hạng mục nổi trội như bẻ bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, khu vực quảng trường, trung tâm thương mại…. và các nhà cửa chức năng khác.


Với việc bàn giao nhà thô, điểm lợi thế đó là khách hàng có thể linh hoạt trong kiến thiết và đầu tư nội thất. Tuy nhiên việc bàn giao nhà thô cũng sẽ dẫn đến rất nhiều những hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng về tiếng ồn và vệ sinh căn hộ trong thời gian dài… sẽ gây ảnh hưởng lau dài về chất lượng chung cư. bởi vậy chủ đầu tư chỉ bán những căn hộ hoàn thiện để đảm bảo chất lượng khu căn hộ trong dài hạn, tránh những phiền phức không đáng có trong quá trình dùng căn hộ của người dân. Hơn nữa giá trị hoàn thành sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô.