Với nỗ lực kiến tạo những dự án để đời, chủ đầu tư Vingroup không ngừng nâng cao giá trị dự án của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện nghi có một không hai. Điển hình tại dự án Chung cư Vinhomes Smart city, vingroup đã đầu tư một hệ thống dịch vụ công nghệ lanh lợi số một quả đât, thiết kế nên những căn hộ lanh lợi đầu tiên tại Hà Nội. bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án đang được đông đảo tập thể khách hàng và nhiều nhà đầu tư tâm huyết nhất hiện nay.
Thời đại của công nghệ lanh lợi

Trong cuộc sống văn minh chúng ta không còn xa lạ gì với các sản phẩm thông minh như: máy tính bảng di động, ti vi mưu trí, đèn thông minh…. Và sắp sửa đến đây sẽ là một căn nhà thông minh. Trong khi các trang bị mưu trí đang trở nên khá phổ biến trong cuộc sống và biến thành một phần tất yếu của con người. Khó lòng nhưng mà tìm thấy được một ai trong xã hội hiện nay không dùng các thiết bị lanh lợi nhưng tiêu biểu như là điện thoại điện thoại.
Các công nghệ thông minh sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều chức năng và tác dụng. Ví như chiếc điện thoại thông minh, có thể thay thế hàng loạt các đồ dùng như sổ tay ghi chép, máy nghe nhạc, máy tính…. Hay như một căn hộ mưu trí là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua ứng dụng quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các trang bị như điện thoại, smartphone. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn nhờ váo các tính năng ưu việt của công nghệ này.
Sự lợi ích của công nghệ thông minh đã dần biến thế kỉ 21 biến thành thời đại của nền công nghệ hiện đại.
hiện giờ công nghệ smarthome đã không còn xa lạ gì với nhiều nước tạo ra trên thế giới. Ở một số quốc gia tạo ra, công nghệ này đã được ứng dụng và đạt được nhiều thành quả to. Nó đem lại nhiều dịch vụ cho người sử dụng hơn những gì chỉ là tiết kiệm thời gian, năng lượng…

tò mò thêm thông tin về các dự án khác của Vinhomes như Chung cư Vinhomes Sky Lake , Vinhomes Mễ Trì hay Chung cư tân hoàng minh giảng võ
Từ những mục tiêu thuở đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình dùng tổng thể công nghệ smarthome. người dân Hà Nội có thể hưởng thụ phong cách sống thời đại thế hệ ngay trong căn hộ Vinhomes Smart City. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái văn minh, để mang tới chất lượng cuộc sống đẳng cấp cho mọi người dân của mình.