Thiết kế nhà hát, Dịch vụ thiết kế sân khấu ca nhạc ,thiết kế sân khấu biểu diễn là một công việc khó đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức sâu rộng về cả nghệ thuật và khoa học, họ phải hiểu biết về phong cách, kết cấu, cân bằng, thẩm mỹ và cảm xúc của con người. Họ cũng phải am hiểu khoa học âm thanh, ánh sáng, nắm rõ những công nghệ vật liệu và thiết bị để từ đó thiết kế nên một sản phẩm hoàn chỉnh cân bằng về nghệ thuật, hình thái kiến trúc và phát huy tối đa hiệu quả chất lượng âm thanh, ánh sáng trình diễn.

Nhận thức được điều đó, Tuanvietmedia với tập thể đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm còn được bổ sung nền tảng nghệ thuật vững chắc từ sự hợp tác với các cá nhân, cán bộ giảng viên các trường văn hóa nghệ thuật sân khấu Trung ương và Học viện âm nhạc. Đồng thời chúng tôi còn hợp tác với Gillieron Scott - một trong những công ty tư vấn âm thanh hàng đầu Anh quốc cùng nhau thiết kế các dự án trọng điểm mang tầm cỡ Quốc Tế.
Tuanvietmedia tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống trang âm, âm thanh và ánh sáng biểu diễn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sân khấu, lắp đặt âm thanh ánh sáng trong nhiều năm qua, đã hợp tác và thiết kế cho rất nhiều công trình lớn nhỏ đa dạng về quy mô trên khắp Việt Nam.
Ngoài ra chúng tôi còn : Thi công sân khấu phòng trà, Thiết kế sân khấu tiệc cưới
Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, hãy giao trách nhiệm cho chúng tôi để bạn có thể hoàn thoàn được thư giãn và dự án được triển khai một cách uy tín và hiệu quả nhất ngay từ khâu thiết kế.