Nằm trên lô góc ba mặt tiền hướng Bắc là mặt đường Trần Duy Hưng, phía Đông giáp Hoàng Minh Giám, Phía Tây là đường Khuất Duy Tiến phía Nam là công viên và hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính, tổ hợp D'. Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng (Dự án D' Capitale tân hoàng minh) tên gọi cũ D'.Le jardin du Luxembourg Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được đánh giá là khu phức tạp sang trọng và cao cấp văn minh Hà Nội.

Với phương châm “Đam mê sự Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu hoàn thiện những tòa tháp đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, dùng vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất và áp dụng công nghệ kiến tạo tiên tiến nhất luôn được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt lên đúng đầu để xây đắp nên công trình Chung cư D'. Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp trường tồn với thời gian.
Nếu như Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống dịch vụ 5 sao xứng tầm phong cách thì Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng được kiến thiết mang đậm kiến trúc Pháp.
Vinhomes D’ Capital – Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống tiện nghi 5 sao xứng tầm phong cách. Tại Vinhomes D’ Capital, mọi người dân tương lai sẽ được hưởng thụ toàn vẹn định nghĩa về “luxuxy” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hướng tới. Đó chính là cảm xúc được trân trọng bởi những gì tuyệt hảo nhất, tuyệt vời nhất từ những chi tiết dù bé nhỏ trong từng phút giây trôi đi của một cuộc sống an lành và viên mãn. bởi vì mỗi một chi tiết bé nhất của các thi công kiến trúc đều mang đến một ý nghĩa nhất định, dù đó chỉ là một viên đá, một bức tượng hay một họa tiết trên cánh cửa đồng…
Tại Tân Hoàng Minh Trần Duy hưng, mỗi chủ nhân đều được đáp ứng tất cả những nhu cầu riêng lẻ của mình trong cuộc sống mỗi ngày bằng sự để mắt của các dịch đẳng cấp 6 sao. Khi bạn cần đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt chỗ nhà hàng hay vé xem nghệ thuật, dịch vụ tặng hoa…tất cả đều chuẩn bị lắng nghe những mong muốn của bạn, chuẩn bị hỗ trợ và đem đến sự hài lòng vượt xa sự mong đợi để bạn cảm nhận rằng mình được trân trọng, mến yêu như một vị khách quý ngay tại chính ngôi nhà của mình.
Nằm trên lô góc ba mặt tiền hướng Bắc là mặt đường Trần Duy Hưng, phía Đông giáp Hoàng Minh Giám, Phía Tây là đường Khuất Duy Tiến phía Nam là công viên và hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính, tổ hợp D'. Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng (Vinhomes D' Capitale Trần Duy Hưng) tên gọi cũ D'.Le jardin du Luxembourg Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được đánh giá là khu phức tạp sang trọng và cao cấp tiến bộ Hà Nội.

Với phương châm “Đam mê sự Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu hoàn thiện những tòa tháp đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, sử dụng vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất và áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất luôn được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt lên hàng đầu để thi công nên tòa tháp Chung cư D'. Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp trường tồn với thời gian.
Nếu như Tân Hoàng Minh Quảng An là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống lợi ích 5 sao xứng tầm đẳng cấp thì Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng được xây dựng mang đậm kiến trúc Pháp.