Ngày 10/5/2016 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược trong các hoạt động đầu tư, thi công, kinh doanh và vận hành các dự án BĐS cao cấp trên toàn quốc.
Theo thỏa thuận, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng chung tay phát hành các BĐS hạng sang, kiến tạo những công trình thiết kế mang thương hiệu Việt phong cách, có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế.

Là nhà tạo lập và phát triển BĐS đúng đầu Việt Nam, Tập đoàn Vingroup có ích thế vượt trội về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. Các dự án bởi Vingroup đầu tư thiết kế luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc BĐS cao cấp. khác lạ, Vingroup chiếm hữu mạng lưới các đối tác tư vấn, kiến thiết hàng đầu quả đât cùng một hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ phong cách, tiên phong đoàn kết giữa BĐS nhà ở và hệ thống tiện dụng tiêu chuẩn cao.
Về phía Tân Hoàng Minh, Tập đoàn đang chiếm hữu những khu đất tiến thưởng giữa trung tâm và các vị trí Nằm tại thủ đô. Với định vị ở phân khúc BĐS nhà ở hạng sang, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu thi công dự án Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành một tuyệt tác nghệ thuật.
Thỏa thuận hợp tác kế hoạch toàn diện giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh là bước tiến thế hệ trên thị trường BĐS Việt Nam, khác biệt là phân khúc BĐS hạng sang.

Tập đoàn Vingroup - Công ty CP: là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân, chiếm hữu hệ sinh thái gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: BĐS; Bán lẻ; Du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí; Y tế; Giáo dục và Nông nghiệp.
Trong lĩnh vực BĐS, Vingroup là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, tiên phong đoàn kết giữa BĐS nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.
Vinhomes - thương hiệu BĐS của Vingroup đã được hãng tư vấn định giá thương hiệu số một quả đât Brand Finance xếp hạng Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015 và là thương hiệu BĐS duy nhất trong Top này.
Các khu đô thị của Vingroup đã đi vào vận hành và được tôn vinh là đáng sống nhất Việt Nam là: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City ; các dự án quy mô đúng đầu Việt Nam bởi Vingroup đang triển khai là Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….
Tập đoàn Tân Hoàng Minh: là tập đoàn BĐS hoạt động trong phân khúc cao cấp. Hiện Tân Hoàng Minh đang chiếm hữu hàng loạt dự án ở địa điểm Tọa lạc như: D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu,Căn hộ mẫu chung cư quảng an, D’. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles - Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil - Quảng An, D’. El Dorado - Phú Thượng… Mỗi dự án là một thành phầm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ đại, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII.