“Nổi đình nổi đám” nhưng cho tới nay những thông tin ra mắt về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn còn là một bí hiểm. Vậy làm sao để bình chọn dự án chính xác nhất?
Nửa cuối 2015, thị trường Hà Nội đón một cơn tâm chấn mạnh bạo với sư xuất hiện của dự án Vinhomes D’ Capitale ngay sau khi Vincom Retail vừa kí hoàn thành hợp đồng, hoàn tất thương vụ chuyển nhượng mảnh đất trên đường Trần Duy Hưng từ tay Ocean Group.

Đắc địa trên đường sầm uất ở phía Tây thành phố, Dự án Vinhomes D’ Capitale sở hữu vị trí Nằm khi đây là điểm giao cắt giữa Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long cũng là nút giao thông trọng yếu của thủ đô, nối liền khu vực sôi động của thủ đô và dẫn đi các tỉnh gần kề.
Người xưa nói, chọn nhà khó hơn chọn người. Một ngôi nhà đẹp ngoài việc có nội thất hoa mĩ, xây đắp đẹp thì ắt hẳn phải Tọa lạc trên mảnh đất đẹp, đảm bảo nhân tố phong thủy về đất, về hướng.. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện nay, đất hiếm hơn quà, nhất là ở đô thị to thì để phục vụ không phải dễ dãi.
Chủ đầu tư là tiêu chí có thể đánh giá dự án chính xác. vì lẽ, những yếu tố như: tiến độ xây đắp, chất lượng căn hộ và thời gian bàn giao, vấn đề pháp lý, giá bán… sẽ được đảm bảo nếu được đầu tư vì Chủ đầu tư uy tín, luôn giữ chữ tín và tâm với Khách hàng.
Với thế mạnh được đầu tư do Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng đã gây dựng được niềm tin ngay bước đầu tiên.
Tổ hợp dự án Nằm kề cận khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha, trong đó 8ha là hồ nước và 5ha cây cỏ sẽ đem lại không gian sống và môi trường ngập sắc thiên nhiên.

Cùng với đó Chung cư D’.Le Roi Soleilcũng là dự án đang hot nhất trên thị trường hiện giờ.
Không gian xen giữa các tòa được bố trí toàn vẹn tiện nghi, cảnh quan phong phú, thiết kế tinh tế, tuyệt hảo như hệ thống bể bơi, phòng tập gym, quảng trường, đài phun nước, vườn hoa, đường dạo bộ, trường học, phòng khám y tế, nhà hàng sang trọng... Ba tầng khối đế liên thông các tòa cao ốc là tâm điểm thương mại.
thế hệ đây sau sự trình làng thành tích của tòa C1 làm cho dự án D'.Capitale Trần Duy Hưng biến thành tâm điểm của mọi sự chu đáo. Không chỉ đạt được thành tích trong quy hoạch tổng thế cũng như kiến tạo sang trọng D'.Capitale Trần Duy Hưng còn đánh dấu một bước ngoặt lớn khi đem đến giá trị cốt lõi cùng những dịch vụ cao cấp đúng đầu tại Việt Nam đưa chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng dịch vụ của dân cư Nội Đô lên một tầm cao thế hệ. Điều này được minh chứng rõ ràng hơn với khoảng 80% căn hộ tại tòa C1 chung cư D’. Capitale đã có chủ ngay sau 7 ngày ra số một tiên. Điều đó càng chứng tỏ sức hút siêu khủng của dự án đối với thị trường bất động sản. nối liền thành công đó mới đây vào đầu tháng 10 Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt Tòa C6 D’. Capitale Trần Duy Hưng – tòa “Hot” nhất tại dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng ngay trong những ngày đầu tháng 10.