Là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang chiếm hữu những khu đất quà giữa tâm điểm và các địa điểm Đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Chung cư D' Capitale chào bán vào cuối tháng 9 có giá thấp nhất so với hàng chục dự án xa xỉ mà Tân Hoàng Minh đầu tư thời gian qua.
Đây là lần đầu tiên Tân Hoàng Minh hướng tới phân khúc căn hộ có giá trung bình, thay do chỉ sản xuất dự án hạng sang tại địa điểm Tọa lạc dành cho giới nhà giàu ở Hà Nội như trước đó.
Được đánh giá là một trong những dự án khác biệt nhất tại Hà Nội trong năm 2016 nên mặc dù chưa có thông tin trình làng thì đã có rất nhiều cái tên được đặt để gọi cho dự án này như: Vinhomes Trần Duy Hưng, D'. Le jardin du Luxembourg,…

Sự đoàn kết tuyệt vời giữa nét kiến trúc tân cổ truyền và phong cách hiện đại mang đậm đẳng cấp đương đại, toàn bộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là ngôi sao mới giữa tâm điểm cửa ngõ phía Tây Hà Nội vốn đã sở hữu rất nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng nổi bật.
Có thể bạn chú trọng :Tân hoàng minh quảng an
Vinhome Trần Duy Hưng là một trong những sản phẩm chú trọng của Tân Hoàng Minh và Vingroup, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hội tụ những ưu thế của cả 2 thương hiệu. Nếu với Vinhomes là sự văn minh tinh tế và quy mô to thì với Tân Hoàng Minh là sự sang trọng với đẳng cấp mang âm hưởng Châu Âu. Những điều này biểu lộ rõ nét nhất trong các tòa chung cư của dự án.
Điểm cộng của dự án là sự đồng bộ trong xây đắp cả trong và ngoài căn hộ. Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được chủ đầu tư hoàn thành cục bộ nội thất với các công trình tới từ thương hiệu quốc tế danh tiếng. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà kiến tạo nội thất đã làm nên tên tuổi của các dự án Vinhomes, các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là một tuyệt tác hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý vị cũng có thể tham khảo trước Mặt bằng Vinhomes Trần Duy Hưng để có cái nhìn tổng quan về dự án.