Vinhomes Trần Duy Hưng –Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là khu tổng hợp tổ hợp văn phòng, tâm điểm thương mại và căn hộ cao cấp.
Uy tín với sự bắt tay của 3 chủ đầu tư lớn:
mới đây vào ngày 25/9 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa 3 chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, vingroup và ngân hàng Techcombank. Theo như hợp đồng ký kết chủ đầu tư dự án sẽ là tập đoàn Tân Hoàng Minh, vinhome sẽ chịu trách nhiệm phân phối với sự bảo lãnh của ngân Hàng techcombank. lần đầu tiên trong lịch sử sự kết hợp của 3 ông lớn này hứa hẹn sẽ đem lại một D’ Capital uy tín, sang trọng, chuyên nghiệp.

địa điểm địa lý đắc địa:
Với vị trí Tọa lạc ở cửa ngõ phía tây thủ đô ôm trọn khung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám một trong những trục đường huyết mạch của thủ đô. Có lẽ bởi vì lý vì này nên dự án được mang tên D’ Capital ( Thủ đô trong tiếng Pháp) với hi vọng biến nơi đây thành một trung tâm trong lòng thủ đô.
Với địa điểm phía tây nam thành phố dự án Đắc địa liền kề khu hồ điều hòa nhân chính. Với vị trí này khu vực sẽ có một môi trường sống trong lành, gần cận với thiên nhiên.
tiện nghi đẳng cấp:
Nhắc đến vingroup có lẽ chúng ta sẽ không còn ngờ vực về chất lượng dịch vụ 5* cũng như hệ sinh thái. cư dân tại đây sẽ được thưởng thức đầy đủ cuộc sống dẳng cấp, viên mãn như hàng loạt các vinhomes khác.
Trên danh nghĩa là đơn vị hợp tác đầu tư Vingroup sẽ thiết kế hàng loạt các trung tâm thương mại tại 6 tầng khối của dự án trên mặt đường Trần Duy Hưng với hàng loạt các tiện ích như VinMart, VinPro, VinDS cùng một số thương hiệu khác. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến sắm sửa,vui chơi giải trí lôi cuốn không chỉ dành cho người dân của D’.Capitale nhưng còn dành cho cả đồng đội người dân trong khu vực.
tiềm năng đầu tư cho thuê:
Đắc địa gần khu vực tập trung đông số đông dân cư nước ngoài khác biệt là Nhật Bản vs Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên nơi đây sẽ có tiềm lực khai thác cho thuê căn hộ là rất cao.
chính sách bán hàng hấp dẫn:
Dưới sự bảo trợ tài chính của ngân hàng Techcombank nên với khách hàng mua căn hộ cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ có các phương án lựa chọn sau đây:
- Khách hàng vay đến 65% giá trị căn hộ sẽ được giải ngân theo tiến độ dự án và hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận tiến độ bàn giao.
- nếu khách hàng vay giải ngân thanh toán sớm 65% được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận bàn giao căn hộ và nhận ngay 10tr tiền mặt vào thẻ Visa.
- Với khách hàng không vay tùy vào tiến độ thanh toán sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán 5-12% trên tổng giá trị căn hộ.

chiến thắng liên tục thành tích, sau hàng loạt các dự án như: D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; Vinhomes Trần Duy Hưng ; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai...Dự án Vinhomes D’ Capitale là một trong những chuỗi dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group được bình chọn là kiệt tác vượt thời gian hướng tới “ĐAM MÊ – tuyệt vời – HIỆU QUẢ”. D’ Capitale mang đẳng cấp kiến trúc tân cổ xưa và được lấy tên theo tên của khu vườn to thứ 2 nước Pháp cùng với biểu tượng sống động vượt thời gian L’acteur Grec của Arthur Bourgeois (1838-1886).