Vinhomes Trần Duy Hưng là khu tổng hợp tổ hợp văn phòng, tâm điểm thương mại và căn hộ cao cấp Tọa lạc tại địa điểm Tọa lạc bậc nhất trên khu đất Đông Nam Trần Duy Hưng và khác biệt Đắc địa ngay bên cạnh Công viên – hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13,2ha.
Nằm trên mảnh đất “Vàng” tâm điểm khu vực phí Tây thủ đô, nơi đây hội tụ những giá trị vượt trội của một dự án căn hộ cao cấp mang đẳng cấp Tân cổ xưa sang trọng, áp dụng những công nghệ kiến tạo mới nhất phân thành một nhà cửa có kiến trúc tuyệt vời với mặt đứng tuyệt đẹp. Chung cư Trần Duy Hưng khi bàn giao trong tương lai sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng hiện đại Hà Nội, một trong những không gian hoàn mỹ và duy nhất tại Việt Nam, một tòa tháp hoàn hảo, chăm chút tới từng cụ thể, chất lượng bền vững với thời gian, vật liệu và nội thất siêu sang, tinh xảo hiếm có song hành cùng dịch vụ ưu việt dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

Đắc địa trên mảnh đất “Vàng” tâm điểm khu vực phí Tây thủ đô, nơi đây hội tụ những giá trị vượt trội của một dự án căn hộ cao cấp mang phong cách Tân cổ xưa sang trọng, áp dụng những công nghệ xây dựng mới nhất tạo thành một công trình có kiến trúc tuyệt vời với mặt đứng tuyệt đẹp. Chung cư Trần Duy Hưng khi bàn giao trong tương lai sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng văn minh Hà Nội, một trong những không gian hoàn mỹ và duy nhất tại Việt Nam, một tòa tháp tuyệt vời, chăm chút tới từng chi tiết, chất lượng bền vững với thời gian, vật liệu và nội thất siêu sang, tinh xảo hiếm có song hành cùng tiện nghi ưu việt dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

Dự án sẽ được tích hợp hệ thống bể bơi tiêu chuẩn 5 sao 2 bể bơi bốn mùa trong nhà và một bể bơi ngoài trời; áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất và bộ điều chỉnh nhiệt độ nước mưu trí, luôn đảm bảo nhiệt độ cho bể bơi trong nhà và môi trường nước trong xanh nhất. Bể bơi được kiến tạo theo phong cách văn minh mang hơi thở Hoàng Gia, cực kỳ sang trọng và được bố trí cầu kỳ với những cột đá và tượng đá bao quanh.
Tại Tân Hoàng Minh Trần Duy hưng, mỗi chủ nhân đều được phục vụ tất cả những nhu cầu đơn lẻ của mình trong cuộc sống mỗi ngày bằng sự chăm sóc của các dịch phong cách 6 sao. Khi bạn cần đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt chỗ nhà hàng hay vé xem nghệ thuật, tiện ích tặng hoa…tất cả đều chuẩn bị lắng nghe những mong muốn của bạn, chuẩn bị cung cấp và đem đến sự hài lòng vượt xa sự mong đợi để bạn cảm nhận rằng mình được trân trọng, thương cảm như một vị khách quý ngay tại chính ngôi nhà của mình.
Dự án sẽ được tích hợp hệ thống bể bơi tiêu chuẩn 5 sao 2 bể bơi bốn mùa trong nhà và một bể bơi ngoài trời; áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất và bộ điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh, luôn đảm bảo nhiệt độ cho bể bơi trong nhà và môi trường nước trong xanh nhất. Bể bơi được thiết kế theo phong cách văn minh mang phong cách Hoàng Gia, vô cùng sang trọng và được trang trí cầu kỳ với những cột đá và tượng đá xung quanh.
Ngoài ra thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group hiện còn đang phát hành một số dự án tại những khu đất " tiến thưởng " và được những chuyên gia phong thủy đánh giá là những khu đất rất vượng khí và rất tốt về cuộc sống, kinh doanh…của những người dân sinh sống tại đó. Một số dự án có vị trí đẹp như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , Tân Hoàng Mai Hoàng Mai, Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An .
Vinhomes D’ Capital Trần Duy Hưng mang đến cho chủ nhân một chốn đi về hoàn hảo, ấn tượng với không gian cây cối, vườn hoa, thác nước, đường dạo, ghế nghỉ … được xây đắp mang tính nghệ thuật và tinh tế. Trước mắt bạn là cây xanh, thảm cỏ nóng sốt xung quanh tòa nhà, là những sắc màu của các loài hoa, những vườn treo xanh rợp được thiết kế trên từng ô thoáng dẫn ra giếng trời và cả một khoảng sân vườn lạ mắt trên tầng thượng.

View more random threads: